vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

Đình Trọng bị “trách” hồi phục sai cách, quá vội vàng ra sân rồi phải nghỉ thêm 3 tháng

Trường hợp của Đình Trọng đã được bác sĩ Lie Tjoen Denny, chuyên gia về chấn thương dây chằng hàng đ

Trường hợp của Đình Trọng đã được bác sĩ Lie Tjoen Denny, chuyên gia về chấn thương dây chằng hàng đầu của Singapore, khám và kiểm tra lại chấn thương.

Đình Trọng được chẩn đoán dây chằng chéo trước đầu gối trái sau phẫu thuật hồi phục tốt nhưng do sớm trở lại tập luyện và thi đấu nên bị viêm sụn chêm ngoài. Chưa dừng lại ở đó, anh còn bị giãn dây chằng bên mác cấp độ 1, tức ở mức nhẹ. Chính điều này khiến Trọng chưa đạt thể trạng tốt nhất.

Đình Trọng bị trách hồi phục sai cách, quá vội vàng ra sân rồi phải nghỉ thêm 3 tháng - Ảnh 1.

Đình Trọng vội vàng trở lại thi đấu khiến chấn thương không được hồi phục một cách tốt nhất. Ảnh: Tuấn Mark.

Bác sĩ Denny rất không hài lòng với cách hồi phục của Đình Trọng sau khi về Việt Nam. Cụ thể, Đình Trọng đã hồi phục không đúng cách khi quá vội vàng trở lại tập luyện cường độ cao và thi đấu quá sớm. Theo liệu trình của phía bệnh viện tại Singapore, Đình Trọng cần nhiều thời gian hơn mới hồi phục hoàn toàn.

Tuy nhiên, sau khi mổ vào giữa tháng 6/2019, đến tháng 11/2019, Đình Trọng đã tập luyện với hy vọng có thể tham dự SEA Games. 1 tháng sau, anh có mặt cùng U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2020, đá chính ở trận gặp U23 Việt Nam gặp U23 CHDCND Triều Tiên trên đất Thái Lan.

Sau giải đấu, Đình Trọng về hội quân cùng Hà Nội FC. Anh có thi đấu thêm 1 trận giao hữu với CLB Viettel. Cuối cùng, anh cảm thấy đau đầu gối, chưa đạt thể trạng tốt nhất và được xác định vẫn ra dịch ở đầu gối trái.

Đình Trọng bị trách hồi phục sai cách, quá vội vàng ra sân rồi phải nghỉ thêm 3 tháng - Ảnh 2.

Đình Trọng gặp chấn thương đứt dây chằng đầu gối trái từ tháng 6/2019. Ảnh: L.T.

Đình Trọng được khám tại bệnh viện Parkway (Singapore), cũng là nơi Duy Mạnh phẫu thuật nối dây chằng trước đầu gối phải vào sáng 10/3. Ca phẫu thuật của Duy Mạnh thành công. Anh sẽ ở lại Singapore khoảng 1 tuần trước khi quay trở về Việt Nam để nghỉ ngơi và tập hồi phục.

Với trường hợp của Đình Trọng, anh được yêu cầu nghỉ ngơi 3 tháng kết hợp tập vật lý trị liệu, không vội vàng quay trở lại tập luyện. Nếu sau 3 tháng, Trọng vẫn còn vấn đề như đau, nhức và khó chịu ở đầu gối, Đình Trọng sẽ phải nhập viện khám lại.

lịch thi đấu bóng đá futsal world cuplịch thi đấu bóng đá euro hôm naytin tức bóng đábi vs dan machbóng đá nhà cái

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/956/dinh-trong-bi-trach-hoi-phuc-sai-cach-qua-voi-vang-ra-san-roi-phai-nghi-them-3-thang/