vị trí của bạn Home tin tuc bong da anh

Công Phượng “tay bắt mặt mừng” với “Messi Thái Lan” trước những cái nhìn kỳ lạ của đồng đội

Sau khi trọng tài người Qatar nổi hồi còi mãn cuộc, cầu thủ hai đội không lao vào những tranh cãi. Đ

Công Phượng trò chuyện, nắm chặt tay Messi Thái Lan trước những cái nhìn kỳ lạ của đồng đội - Ảnh 1.

Sau khi trọng tài người Qatar nổi hồi còi mãn cuộc, cầu thủ hai đội không lao vào những tranh cãi. Đội tuyển Việt Nam chủ động sang bắt tay các tuyển thành viên của tuyển Thái Lan. Ảnh: Hiếu Lương.

Công Phượng trò chuyện, nắm chặt tay Messi Thái Lan trước những cái nhìn kỳ lạ của đồng đội - Ảnh 2.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng chủ động sang trò chuyện với “Messi Thái” Chanathip Songkrasin. Ảnh: Hiếu Lương.

Công Phượng trò chuyện, nắm chặt tay Messi Thái Lan trước những cái nhìn kỳ lạ của đồng đội - Ảnh 3.

Cả hai chào tạm biệt bằng cái nắm tay thật chặt. Hình ảnh này rất giàu tính biểu tượng khi Công Phượng và Chanathip là những đại diện tiêu biểu cho thế hệ mới của hai nền bóng đá. Ảnh: Hiếu Lương.

Công Phượng trò chuyện, nắm chặt tay Messi Thái Lan trước những cái nhìn kỳ lạ của đồng đội - Ảnh 4.

Những hành động của cả hai khiến các đồng đội của Chanathip Songkrasin tại đội tuyển Thái Lan chăm chú nhìn với ánh mắt lạ lẫm. Ảnh: Hiếu Lương.

Công Phượng trò chuyện, nắm chặt tay Messi Thái Lan trước những cái nhìn kỳ lạ của đồng đội - Ảnh 5.

Trước đó, HLV Park Hang-seo và Akira Nishino cũng trao nhau cái bắt tay thân thiện dù trước đó cả hai có nhiều phen lời qua tiếng lại dữ dội trong trận. Ảnh: Tiến Tuấn.

Công Phượng trò chuyện, nắm chặt tay Messi Thái Lan trước những cái nhìn kỳ lạ của đồng đội - Ảnh 6.

Một cái bắt tay có thể giải quyết nhiều mâu thuẫn trong một trận bóng đá. Ảnh: Tiến Tuấn.

Công Phượng trò chuyện, nắm chặt tay Messi Thái Lan trước những cái nhìn kỳ lạ của đồng đội - Ảnh 7.

Cả hai trao nhau cái ôm hữu nghị trước cái nhìn cũng kỳ lạ của các cầu thủ Thái Lan. Ảnh: Tiến Tuấn.

Thủ môn Đặng Văn Lâm dĩ nhiên là cầu thủ Việt Nam được nhiều tuyển thủ Thái Lan biết tới nhất khi đang chơi cho Muangthong United tại Thai League 1. Anh ra chào hỏi các đồng đội như Adisorn Promrak, Sarach Yooyen ở CLB, chào cả đội tuyển Thái Lan bằng cách chắp tay như người bản địa.Ảnh: Hiếu Lương.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan luôn xuất hiện những tình huống tranh chấp quyết liệt trong thời gian gần đây khi cả hai có trình độ chênh lệch không quá nhiều. Tuy nhiên, tất cả chuyện trên sân cỏ đều sẽ ở lại sân cỏ mà thôi. Ảnh: Tiến Tuấn.

Tiền vệ Chanathip Songkrasin cũng có một tình huống bị Đỗ Hùng Dũng phạm lỗi nhưng sau khi số 16 chủ động làm hoà, Chanathip ngay lập tức chấp nhận. Ảnh: Tiến Tuấn.

Khoảnh khắc cuối cùng của đội tuyển Thái Lan là sự tiếc nuối của Supachok Sarachat (số 7) sau khi bỏ lỡ cơ hội đối mặt với Đặng Văn Lâm. Cảm giác thất vọng như để thua một trận đấu hiện rõ lên mặt Supachok. Ảnh: Hiếu Lương.

Trong khi đó, các tuyển thủ Việt Nam đập tay khích lệ tinh thần sau khi hoàn thành mục tiêu tối thiểu là có điểm trên sân Thái Lan.Ảnh: Hiếu Lương.

bi vs dan machkết quả trận liverpoolbongdaargentina fclịch bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/953/cong-phuong-tay-bat-mat-mung-voi-messi-thai-lan-truoc-nhung-cai-nhin-ky-la-cua-dong-doi/