vị trí của bạn Home kèo cá cược

Phan Văn Đức bắt chước biểu cảm của con gái rồi bị vợ mắng yêu: “Làm trò con bò”

Mới đây, trên trang cá nhân, Nhật Linh, vợ Phan Văn Đức đã chia sẻ một hình ảnh hài hước của chồng v

Mới đây, trên trang cá nhân, Nhật Linh, vợ Phan Văn Đức đã chia sẻ một hình ảnh hài hước của chồng và con gái. Khi bé Dâu Tây (tên gọi thân mật vợ chồng Văn Đức đặt cho con gái) đang nằm chơi trong vòng tay mẹ và có hành động chu mỏ đáng yêu, Phan Văn Đức đã bắt chước theo con gái một cách vô cùng chăm chú. Chính Nhật Linh cũng phải bật cười với sự đáng yêu này và cảm thán: “Hai bố con làm trò con bò”, kèm biểu tượng mặt cười.

Trong thời gian gần đây, Nhật Linh rất “chăm” khoe chồng và con gái trên mạng xã hội. Thời gian của cặp vợ chồng trẻ giờ đây dành hết cho bé Dâu Tây. Những hình ảnh vui vẻ và hạnh phúc của họ nhận được rất nhiều lượt thích trên mạng xã hội.

Phan Văn Đức bắt chước biểu cảm của con gái rồi bị vợ mắng yêu: Làm trò con bò - Ảnh 1.

Phan Văn Đức lầy lội bắt chước con gái (Ảnh: IGNV)

Một ông bố trẻ khác của làng bóng đá Việt Nam là Quế Ngọc Hải cũng chia sẻ hình ảnh vô cùng đáng yêu với cô con gái nhỏ Sunny. Cứ mỗi cuối tuần, khi được nghỉ tập, Ngọc Hải lại về nhà để chăm sóc con gái và giám sát tiến độ xây nhà. Việc đi đi về về giữa Nghệ An và Hà Nội hàng tuần không phải đơn giản nhưng vì con gái, Quế Ngọc Hải có lẽ cũng chẳng cảm thấy đó là việc vất vả.

Phan Văn Đức bắt chước biểu cảm của con gái rồi bị vợ mắng yêu: Làm trò con bò - Ảnh 2.

Quế Ngọc Hải vui vẻ bên cạnh con gái Sunny (Ảnh: FBNV)

Champions Leaguetttt bóng đábóng đá livetỷ số đan mạchbóng đá quốc tế

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/949/phan-van-duc-bat-chuoc-bieu-cam-cua-con-gai-roi-bi-vo-mang-yeu-lam-tro-con-bo/