vị trí của bạn Home kèo cá cược

Nguyễn Tiến Linh: “Ai cũng háo hức được ra khỏi khu cách ly, thèm chạm vào quả bóng”

Tiến Linh tiết lộ anh em cầu thủ hay đùa nhau “cách ly bí bách như bị giam, quanh quẩn với 4 bức tườ

Tiến Linh tiết lộ anh em cầu thủ hay đùa nhau “cách ly bí bách như bị giam, quanh quẩn với 4 bức tường”. Đến ngày kết thúc cách ly, ai cũng mừng rỡ.

Tiến Linh chia sẻ: “Tôi hỏi lễ tân khi nào thì được ra khỏi khách sạn nhưng họ cũng không biết. Cả đội đang chờ. Anh em ai cũng háo hức được ra khỏi khu cách ly, thèm được ra sân, được chạm vào quả bóng”.

Nguyễn Tiến Linh: "Ai cũng háo hức được ra khỏi khu cách ly, thèm chạm vào quả bóng" - Ảnh 1.

Tiến Linh ở trong khách sạn cách ly sau khi từ UAE về nước (Ảnh: FBNV)

Đội tuyển Việt Nam có mặt tại TP.HCM từ sáng 17/6, bắt đầu cách ly tại một khách sạn ở quận 7. Mỗi người ở một phòng, không được ra ngoài.

Tiến Linh cho biết trong phòng có máy chạy hoặc xe đạp để tập thể dục. Ban huấn luyện còn phát thảm cho cầu thủ tự tập.

“HLV Park Hang-seo thỉnh thoảng lại gửi bài online để chúng tôi tập. Tôi tập ngày hai buổi sáng và chiều. Tuy nhiên, chúng tôi là cầu thủ, vận động như này không đủ khối lượng nên khá bí bách”, Tiến Linh than thở.

Anh nói thêm: “Thích nhất là được ăn đồ ăn Việt Nam nhưng vì là trong khu cách ly nên đồ ăn nếu nói ngon thì cũng không đúng”.

Hôm qua (23/6), Tiến Linh cùng các thành viên đội tuyển Việt Nam được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 lần thứ hai kể từ khi về nước. Nếu âm tính, cả đội chờ thêm giấy xác nhận từ Sở Y tế TP.HCM rồi mới rời khách sạn.

Khi về nơi lưu trú, mỗi người phải cách ly thêm 7 ngày, tiến hành xét nghiệm Covid-19 vào ngày thứ 7. Nếu âm tính, họ được ra ngoài hoạt động và tự theo dõi sức khoẻ đến ngày thứ 28 kể từ khi về Việt Nam.

Trong khi đó, tiền vệ Nguyễn Hai Long và trợ lý HLV Lư Đình Tuấn mới tiêm 1 mũi vaccine nên phải cách ly tại khách sạn đến ngày thứ 17. Hai Long được triệu tập lên tuyển Việt Nam theo diện bổ sung từ đội U22. Trước khi sang UAE, anh mới chỉ kịp tiêm 1 mũi vaccine Covid-19.

Nhóm 5 cầu thủ Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Thanh Bình, Bùi Tiến Dũng và Hoàng Đức đang có mặt tại Thái Lan, cùng CLB Viettel chuẩn bị cho vòng bảng AFC Champions League 2021.

Các tuyển thủ tập tại phòng trong thời gian cách ly

việt nam lịch thi đấutrực tiếp đá bóngviettel fckèo châu áthe thao bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/946/nguyen-tien-linh-ai-cung-hao-huc-duoc-ra-khoi-khu-cach-ly-them-cham-vao-qua-bong/