vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

Tân binh tuyển Việt Nam trổ tài cắt tóc cho Đức Chinh đẹp như ngoài tiệm

Tuyển Việt Nam đang phải thực hiện quy định sinh hoạt khép kín trong đợt tập trung chuẩn bị cho vòng

Tuyển Việt Nam đang phải thực hiện quy định sinh hoạt khép kín trong đợt tập trung chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Vì những quy định nghiêm ngặt của đợt giãn cách, một số cầu thủ vẫn chưa kịp cắt tóc khi lên tuyển.

Tóc đã dài mà không thể ra ngoài cắt, Hà Đức Chinh đã để đàn anh Trương Văn Thiết ở tuyển Việt Nam toàn quyền “xử lý” mái tóc của mình.

Tân binh tuyển Việt Nam trổ tài cắt tóc cho Đức Chinh đẹp như ngoài tiệm - Ảnh 1.

Đức Chinh đăng ảnh được đồng đội cắt tóc cho (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy tân binh của tuyển Việt Nam rất “mát tay” trong việc làm đẹp cho các đồng đội. Trước đó, khi Viettel đang thi đấu AFC Champions League ở Thái Lan, Văn Thiết cũng là người đã cắt tóc cho Bùi Tiến Dũng.

Thành quả là mái tóc của Đức Chinh đã gọn gàng hơn rất nhiều và tiền đạo sinh năm 1997 cũng rất tâm đắc về mái tóc mới của mình.

Tân binh tuyển Việt Nam trổ tài cắt tóc cho Đức Chinh đẹp như ngoài tiệm - Ảnh 2.

Đức Chinh thích thú khoe tóc mới (Ảnh: NVCC)

Trong thời gian này ngoài việc tập luyện các cầu thủ đều phải sinh hoạt trong khuôn viên khách sạn và không tiếp xúc với bên ngoài. HLV Park Hang-seo sẽ trở lại dẫn dắt đội tuyển vào ngày 11/8. Theo kế hoạch, toàn đội sẽ lên đường sang Saudi Arabia vào ngày 28/8.

lịch thi đấu giải tây ban nhalịch thi đấu vong loai world cup 2022bóng đá hdkết quả bóng đá 7mlịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/944/tan-binh-tuyen-viet-nam-tro-tai-cat-toc-cho-duc-chinh-dep-nhu-ngoai-tiem/