vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

HAGL vs Thanh Hóa: Thầy Hàn ra tay, bầu Đệ tái xuất

Ngay sau trận thua tan nát trước Quảng Namởvòng 6 Wake up 247 V-League 2019, HAGL đã bổnhiệm HLV Lee

Ngay sau trận thua tan nát trước Quảng Namởvòng 6 Wake up 247 V-League 2019, HAGL đã bổnhiệm HLV Lee Tae-hoon ngồi vào chiếc ghếnóng thay thếHLV Dương Minh Ninh. Rơi vào cảnh khó khăn, đội bóng phốNúi đang hy vọng “thay tướng đổi vận”, và khá may mắn cho họkhi gặp ngay đội đứng cuối BXH là Thanh Hóa.

Tuy nhiên, với những gì đã thểhiện, đội bóng của bầu Đức không dễdàng giành trọn 3 điểm. Lối chơi củaHAGLkhông thểthay đổi ngay lập tức dưới thời tân HLV người Hàn Quốc.

HLV Lee Tae-hoon

HLVLee Tae-hoon

HLV Lee Tae-hoon từng dẫn dắt tuyển Campuchia nhưng với thời gian giám đốc kỹthuật được khoảng 3 tháng tại HAGL là chưa đủđểtạo nên sựkhác biệt.

Chính tiền đạo Văn Toàn cũng thừa nhận, HLV Lee Tae-hoon cần thời gian: “HLV Lee Tae-hoon là người tài năng, ông mới lên nắm quyền nên mới thay đổi được chút cho HAGL. Tôi nghĩ rằng ông sẽmang lại những điều mới mẻcho HAGL trong thời gian tới”.

“HAGL có lợi thếsân nhàởtrận đấu này, nhưng chúng tôi được dựđoán sẽgặp nhiều khó khăn trước Thanh Hóa.Tuy nhiên, toàn đội sẽcốgắng, thi đấu hết mình đểgiành chiến thắng”, Văn Toàn nói.

Văn Toàn thừa nhận HAGL đang gặp nhiều khó khăn

Văn Toàn thừa nhận HAGL đang gặp nhiều khó khăn

Đánh giá vềđối thủ, Văn Toàn cho biết Thanh Hóa có tinh thần thi đấu tốt, có đông đảo người hâm mộtrên cảnước và cổvũ rất cuồng nhiệt.

Trong khi đó, Thanh Hóa hành quân tới sân Pleiku với sựtựtin và tâm trạng vui hơn rất nhiều so với những vòng đấu trước. Sựtrởlại của bầu Đệđã tạo nên bầu không khí rất phấn khởi với toàn đội. HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết, Thanh Hóa đangởgiai đoạn rất khó khăn nhưng chỉcần một chiến thắng, mọi chuyện có thểsẽđược giải quyết ởV-Leaguenăm nay.

Trước mỗi trận đấu, CĐV có cơ hội nhận được bóng Wake up 247 do nhà tài trợ V-League tặng

Trước mỗi trận đấu, CĐV có cơ hội nhận được bóng Wake up 247 do nhà tài trợ V-League tặngMột trận đấu với màn ra mắt của tân HLV người Hàn Quốc bên phía HAGL, và sự trở lại sau một thời gian dài “nghỉ chơi” bóng đá của bầu Đệ hứa hẹn sẽ rất thú vị, đáng xem.

Ngoài trận HAGL vs Thanh Hoá, vòng 7 V-League còn hai trận cũng rất được chờ đợi là Than Quảng Ninh vs Khánh Hoà và Sài Gòn vsSHB Đà Nẵng./.

Theo Vietnamnet.vn

trực tiếp bóng đá việt namlịch thi đấu premier leagueda banh truc tiepbi vs dan machtỷ số việt nam và ả rập

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/918/hagl-vs-thanh-hoa-thay-han-ra-tay-bau-de-tai-xuat/