vị trí của bạn Home tin tuc bong da anh

Việt Nam giành huy chương đầu tiên ở SEA Games 30

VĐV Trần Thị Minh Huyền của Việt Nam (Ảnh: Ngọc Duy)Ngày 01/12/2019, các vận động viên của Đoàn Thể

VĐV Trần Thị Minh Huyền của Việt Nam (Ảnh: Ngọc Duy)
Ngày 01/12/2019, các vận động viên của Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ tranh tài ở 13 môn thi đấu trong đó có Cầu lông, Bóng rổ, Thể dục dụng cụ, Tennis, Cử tạ, Wushu, Bóng đá, Arnis, Kurash, Dancesport, Triathlon, Bóng chuyền bãi biển, Xe đạp.
Niềm hy vọng vàng trong buổi sáng 01/12 đặt vào Wushu nơi các vận động viên của Việt Nam thi các nội dung chung kết Thái cực quyền nữ. Ở nội dung này, Việt Nam có 2 vận động viên thi đấu là Trần Thị Khánh Ly và Trần Thị Minh Huyền.

Kết quả vận động viên Trần Thị Khánh Ly đạt điểm số 9,48 ở bài biểu diễn của mình. Sau đó, vận động viên Trần Thị Minh Huyền với điểm số 9,53 xếp thứ 3 trong số 9 vạn động viên thi chung kết.

Kết quả thi chung kết Thái cực quyền nữ (Ảnh: Ngọc Duy)
Với số điểm 9,53, Trần Thị Minh Huyền là người giành tấm huy chương đồng cho Đoàn Thể thao Việt Nam. Đây là tấm huy chương đầu tiên của Đoàn Thể thao Việt Nam ở SEA Games 30.

Vào lúc 10h40, vận động viên Trần Xuân Hiệp (Wushu) của Việt Nam sẽ bước vào thi chung kết nội dung Trường quyền nam. Đây là nội dung mà chúng ta có thể mơ về tấm HCV./.

Hoàng Yến/VOV.VN

tin bóng đávleaguethe thao bóng đágame bóng đáxổ số miền trung trực tiếp hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/907/viet-nam-gianh-huy-chuong-dau-tien-o-sea-games-30/