vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

Đội trưởng ĐT nữ Việt Nam chia sẻ về cơ hội dự World Cup 2023

Mới đây, FIFA đã công bố New Zealand và Australia là chủ nhà của World Cup nữ 2023. Cùng với đó, số

Mới đây, FIFA đã công bố New Zealand và Australia là chủ nhà của World Cup nữ 2023. Cùng với đó, số đội tham dự giải đấu này cũng được tăng lên từ 24 thành 32. Cùng với đó số suất tham dự giải của châu Á cũng tăng từ 5 lên thành 8,5. Điều đó giúp cho cơ hội dự World Cup nữ 2023 của những nền bóng đá đang phát triển, trong đó có Việt Nam trở nên sáng sủa hơn bao giờ hết.


Huỳnh Như tin tưởng vào cơ hội đoạt vé dự World Cup 2023 của ĐT nữ Việt Nam.

Chia sẻ về cơ hội tham dự World Cup nữ 2023 của bóng đá Việt Nam, đội trưởng ĐT nữ Huỳnh Như nói với AFC: “Đây là cơ hội không thể tốt hơn để bóng đá nữ Việt Nam biến giấc mơ World Cup thành sự thật. Tôi tin tưởng các vị lãnh đạo sẽ có những kế hoạch phù hợp ngay từ bây giờ để chúng tôi có những cơ hội cọ xát nhằm tích lũy kinh nghiệm. Với việc Australia là chủ nhà và số đội tham dự được tăng lên, khả năng dự World Cup của bóng đá nữ Việt Nam là có.

Tôi cũng hy vọng các cầu thủ trẻ của bóng đá nữ Việt Nam cũng sẽ có thêm cơ hội để được thi đấu nhiều hơn nữa, đặc biệt là cọ xát với những đối thủ ở đẳng cấp cao hơn. Đó là yếu tố quan trọng nhất để giúp trình độ bóng đá nữ Việt Nam xích gần hơn đến đẳng cấp của bóng đá nữ thế giới”.

Theo bảng xếp hạng của FIFA, ĐT nữ Việt Nam đứng thứ 6 châu Á, trên cả Thái Lan nhưng sau Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Australia và Triều Tiên. Chỉ cần giữ vững được vị trí này tại giải vô địch bóng đá nữ châu Á 2022 (vòng loại World Cup nữ 2023), thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ làm nên lịch sử.

Dự kiến, giải vô địch bóng đá nữ châu Á 2022 diễn ra tại Ấn Độ sẽ có sự tham dự của 12 đội. 8 đội đứng đầu trong 12 đội bóng này sẽ đoạt vé dự World Cup nữ 2023, đội xếp thứ 9 sẽ đá playoff với đại diện khu vực khác./.

Theo VOV.VN

futsal việt namlịch thi đấu đội tuyển việt namvideo boóng đábảng xếp hạng bóng đá nam olympicfrank lampard

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/898/doi-truong-dt-nu-viet-nam-chia-se-ve-co-hoi-du-world-cup-2023/