vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

Hy hữu: Cầu thủ Philippines tranh thủ uống viên thuốc bí ẩn khi Anh Đức bị đau ngực

Highlights Philippines 1-2 Việt Nam | Bán kết AFF Cup 2018Phút 40, tiền đạo Anh Đức bị Jovin Bedic b

Highlights Philippines 1-2 Việt Nam | Bán kết AFF Cup 2018

Phút 40, tiền đạo Anh Đức bị Jovin Bedic bên phía Philippines chơi xấu với một pha đánh cùi chỏ vào ngực. Chân sút 33 tuổi bị đau, khó thở và phải nhờ đến sự chăm sóc của bác sĩ.

Trong lúc trọng tài đang cho trận đấu tạm dừng để bác sĩ vào sân chăm sóc Anh Đức, tiền vệ Manuel Ott bên phía đội chủ nhà đã chạy ra đường biên, nhận viên thuốc từ ban huấn luyện và cho vào miệng.

Hy hữu: Cầu thủ Philippines tranh thủ uống viên thuốc bí ẩn khi Anh Đức bị đau ngực - Ảnh 2.

Trên thế giới cũng từng có trường hợp cầu thủ uống thuốc trong trận. Hồi tháng 10 năm ngoái, trong trận Barca vs Olympiakos ở vòng bảng Champions League (cúp châu Âu),Lionel Messi lấy một viên thuốc màu xanh cất trong tất và cho vào miệng.

Được biết, thứ Messi uống là một viên glucose, nhằm bổ sung nước, đường và các chất điện giải khác cho cơ thể.

Hy hữu: Cầu thủ Philippines tranh thủ uống viên thuốc bí ẩn khi Anh Đức bị đau ngực - Ảnh 3.

Messi uống viên thuốc giấu trong tất.

“15 phút sau khi bước vào cường độ vận động mạnh, VĐV nên bổ sung viên glucose để đạt hiệu quả cao nhất”, nhà báo Torquemada của đài phát thanh Catalonia (Tây Ban Nha) lý giải. “Cơ bắp sẽ có đủ năng lượng trong cả trận đấu”.

Tuy nhiên, tờMarcacó trụ sở Madrid lại tin rằng viên thuốc được Messi bỏ vào miệng là một loại thuốc giúp anh chống lại những cơn nôn khan.

tttt bóng đáđọc báo bóng đálich thi dau copatrận đấu eurobong da viet nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/852/hy-huu-cau-thu-philippines-tranh-thu-uong-vien-thuoc-bi-an-khi-anh-duc-bi-dau-nguc/