vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24h

Vô địch AFF Cup, Duy Mạnh không quên tri ân những “người hùng thầm lặng” tại Mỹ Đình

Ngày hôm nay, Việt Nam có trận đấu chung kết lượt về với Malaysia dưới sự cổ vũ của hơn 40.000 CĐV t

Vô địch AFF Cup, Duy Mạnh không quên tri ân những người hùng thầm lặng tại Mỹ Đình - Ảnh 1.

Ngày hôm nay, Việt Nam có trận đấu chung kết lượt về với Malaysia dưới sự cổ vũ của hơn 40.000 CĐV tại Mỹ Đình. Trước sức ép khủng khiếp của đội khách, đặc biệt trong những phút cuối trận, Đỗ Duy Mạnh vẫn chơi vô cùng tập trung và nhiều lần giải nguy cho khung thành được trấn giữ bởi Đặng Văn Lâm.

Vô địch AFF Cup, Duy Mạnh không quên tri ân những người hùng thầm lặng tại Mỹ Đình - Ảnh 2.

Sau khi tiếng còi mãn cuộc được cất lên và sức ép được giải tỏa, Duy Mạnh ăn mừng cuồng nhiệt chức vô địch AFF Cup lần thứ 2 trong lịch sử, danh hiệu “Những ngôi sao vàng” chờ đợi trong suốt một thập kỷ qua. Nhưng khác với đồng đội, anh chạy ngay tới khán đài để chia vui với các CĐV.

Vô địch AFF Cup, Duy Mạnh không quên tri ân những người hùng thầm lặng tại Mỹ Đình - Ảnh 3.

Sau khi thấy một CĐV lỡ đánh rơi cờ Việt Nam xuống sân, Duy Mạnh không một chút chần chừ, nhặt lên và khoác lên vai ăn mừng tiếp.

Vô địch AFF Cup, Duy Mạnh không quên tri ân những người hùng thầm lặng tại Mỹ Đình - Ảnh 4.

Anh đội nón lá Việt Nam, cầm ảnh bác Hồ. Xung quanh là những chiến sĩ cảnh sát, phòng cháy chữa cháy, đội ngũ được giao nhiệm vụ đảm bảo trận chung kết AFF Cup diễn ra một cách an toàn tuyệt đối.

Vô địch AFF Cup, Duy Mạnh không quên tri ân những người hùng thầm lặng tại Mỹ Đình - Ảnh 5.

Duy Mạnh chụp hình cùng những người hùng thầm lặng tại Mỹ Đình ngày hôm nay.

Vô địch AFF Cup, Duy Mạnh không quên tri ân những người hùng thầm lặng tại Mỹ Đình - Ảnh 6.

CĐV Việt Nam đã đốt pháo sáng trong thời điểm đầu trận đấu. Rất may là những chiến sĩ phòng cháy chữa cháy đã can thiệp kịp thời.

bong da viet namfutsal world cupkết quả trận liverpoollịch thi đấu aff cup 2021 bảng bbảng xếp hạng vòng loại world cup châu á

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/850/vo-dich-aff-cup-duy-manh-khong-quen-tri-an-nhung-nguoi-hung-tham-lang-tai-my-dinh/