vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24h

Bùi Tiến Dũng lấy lời “mượn rượu tỏ tình” hồi đáp tấm ảnh “ai là anh, ai là em” của Quế Ngọc Hải

Hình ảnh chụp cặp trung vệ hàng đầu của bóng đá Việt Nam từ phía sau với nền trời mưa khiến nhiều ng

Hình ảnh chụp cặp trung vệ hàng đầu của bóng đá Việt Nam từ phía sau với nền trời mưa khiến nhiều người hâm mộ ngỡ phim ngôn tình. Trong đó, bức ảnh Tiến Dũng lấy tay xoa đầu Quế Ngọc Hải được chú ý, nhiều người tự đặt câu hỏi “không biết ai là anh, ai làm em trong khoảnh khắc này”.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Quế Ngọc Hải đăng lại tấm ảnh kèm dòng trạng thái: “Xoa đầu luôn! Sắp làm anh mình đến nơi rồi”. Bùi Tiến Dũng đáp: “3 say chưa chai là không kiểm soát được anh nhé”.

Bùi Tiến Dũng lấy lời mượn rượu tỏ tình hồi đáp tấm ảnh ai là anh, ai là em của Quế Ngọc Hải - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải đăng hình và lời hồi đáp của đàn em Bùi Tiến Dũng.

“3 say chưa chai” là câu nói kinh điển của dân nhậu Việt Nam nhưng mới đây được nổi hơn cả khi xuất hiện trong ca khúc “Mượn rượu tỏ tình” của BigDaddy. Nhiều fan sau khi đọc xong câu trả lời này lại văng vẳng trong đầu: “Ly này ly khác, 3 say chưa chai hai ta mới chỉ hơi chuếnh. Anh mượn rượu để được giãi bày những điều nói ra vốn khó”.

Ở trận đấu với Hải Phòng, Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng được hưởng niềm vui chiến thắng với tỷ số 2-0. Trước đó, họ trải qua chuỗi 3 trận không thắng liên tiếp, trong đó có hai trận thua.

Bùi Tiến Dũng lấy lời mượn rượu tỏ tình hồi đáp tấm ảnh ai là anh, ai là em của Quế Ngọc Hải - Ảnh 2.

Bùi Tiến Dũng – Quế Ngọc Hải là cặp trung vệ số 1 của Viettel. Ảnh: Tiến Tuấn.

Sắp tới, cả hai nhiều khả năng sẽ được HLV Park Hang-seo tiếp tục triệu tập lên đội tuyển quốc gia Việt Nam, tham dự King’s Cup 2019. Hai người anh em thân thiết khác là Đỗ Duy Mạnh và Trần Đình Trọng cũng được dự báo sẽ theo chân. Trường hợp Duy Mạnh bị chấn thương nhưng đang hồi phục tích cực.

boóng đá việt namlịch đá bóng euroboóng đá sốtỷ số bồ đào nhaxem lại bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/820/bui-tien-dung-lay-loi-muon-ruou-to-tinh-hoi-dap-tam-anh-ai-la-anh-ai-la-em-cua-que-ngoc-hai/