vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

CLB Hà Nội lên tiếng về “fake news” liên quan đến đời tư của Duy Mạnh: Cơ quan chức năng vào cuộc, xử lý người đăng tin sai sự thật theo luật pháp

Trong 2 ngày gần đây, mạng xã hội dậy sóng với những tin đồn xung quanh chuyện lục đục giữa Duy Mạnh

Trong 2 ngày gần đây, mạng xã hội dậy sóng với những tin đồn xung quanh chuyện lục đục giữa Duy Mạnh và Quỳnh Anh. Một fanpage đăng tin sai sự thật rằng hai bên đã xích mích gay gắt tại một trung tâm thương mại. Dù thiếu căn cứ và chưa được kiểm chứng nhưng thông tin này đã được lan truyền chóng mặt và khiến gia đình trung vệ sinh năm 1996 khốn đốn.

Sáng 12/5, CLB Hà Nội đã lên tiếng về vụ việc này: “Tối ngày 11/05/2020, thông tin liên quan đến cầu thủ Duy Mạnh có những hành động không đẹp với người thân trong gia đình là bịa đặt, sai sự thật. Với danh nghĩa là đơn vị quản lý và đại diện hợp pháp cầu thủ Duy Mạnh, Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội – T&T đề nghị các cá nhân, đơn vị đăng tải thông tin trên phải công khai đính chính. Chúng tôi sẽ làm việc với cơ quan chức năng để xử lý cá nhân, đơn vị vẫn đăng tải thông tin sai sự thật theo pháp luật”.

CLB Hà Nội lên tiếng về "fake news" liên quan đến đời tư của Duy Mạnh: Cơ quan chức năng vào cuộc, xử lý người đăng tin sai sự thật theo luật pháp  - Ảnh 1.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh vướng phải những rắc rối không đáng có. Ảnh: Phạm Huyền

Cũng trong sáng cùng ngày, trên trang cá nhân, Quỳnh Anh đã đăng một dòng trạng thái rất dài để phủ nhận những tin đồn liên quan đến gia đình của mình.

Hiện tại, Duy Mạnh đang phải điều trị chấn thương dây chằng gối tại trung tâm PVF. Dự kiến phải mất 7-8 tháng anh mới có thể quay trở lại sân cỏ tập luyện.

bóng đá sốxem bong da truc tuyếnkết quả bóng đá 7mbóng đá mì tômlịch thi đấu bóng đá futsal world cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/815/clb-ha-noi-len-tieng-ve-fake-news-lien-quan-den-doi-tu-cua-duy-manh-co-quan-chuc-nang-vao-cuoc-xu-ly-nguoi-dang-tin-sai-su-that-theo-luat-phap/