vị trí của bạn Home kèo cá cược

Tạm hoãn các trận đấu vòng 12 V-League tập trung công tác phòng chống Covid-19

Sáng ngày 26/7, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có cuộc họp khẩn xoay quanh

Sáng ngày 26/7, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có cuộc họp khẩn xoay quanh vấn đề tổ chức các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Trong bối cảnh dịch Covid-19 đã xuất hiện trở lại, VPF đã trình phương án tạm dừng các giải V-League, hạng Nhất quốc gia và cúp quốc gia 2020 lên cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

 - Ảnh 1.

Các trận đấu vòng 12 V-League 2020 sẽ được tạm hoãn

Theo thông báo số 161 của ban điều hành giải, các trận đấu thuộc vòng 12 V-League (7 trận) và vòng 10 giải hạng Nhất Quốc gia (6 trận) dự kiến diễn ra vào ngày 29 và 30/7 sẽ được hoãn để đảm bảo an toàn, phòng tránh lây lan bệnh dịch. Thời gian trở lại của giải đấu sẽ được quyết định sau khi được sự cho phép của các cơ quan chức năng.

Cụ thể, VPF quyết định tạm dừng Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia LS 2020 kể từ các trận đấu vòng 12 và Giải Hạng nhất Quốc gia LS 2020 kể từ các trận đấu vòng 10. Đề nghị các CLB, các thành viên, bộ phận liên quan nhanh chóng cập nhật thông tin, chủ động triển khai kế hoạch công việc tiếp theo cho phù hợp. Đồng thời, yêu cầu các CLB tăng cường công tác quản lý cầu thủ, thường xuyên theo dõi sức khỏe, y tế và thực hiện đúng các quy định về phòng chống dịch bệnh của các cơ quan quản lý Nhà nước và Chính Phủ.

VPF cũng đề nghị các BTC trận đấu phối hợp với Sở Y tế địa phương nghiêm túc thực hiện công tác triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, chủ động vệ sinh, khử trùng tổng thể các hạng mục liên quan, đảm bảo an toàn và sẵn sàng khi Giải đấu tiếp tục trở lại. Ban điều hành giải sẽ thường xuyên cập nhật tình hình, diễn biến của dịch Covid-19 để xây dựng kế hoạch điều chỉnh Lịch thi đấu của các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2020 phù hợp, báo cáo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và thông báo cụ thể đến các CLB trong những Thông báo tiếp theo.

Trước đó, VFF cũng đã ra thông báo tạm hoãn tổ chức trận đấu giữa đội Trẻ SHB Đà Nẵng gặp đội Phú Thọ trong khuôn khổ giải hạng Nhì Quốc gia. Theo đó, Với tình hình diễn biến dịch Covid-19 xuất hiện trở lại tại Thành phố Đà Nẵng, để đảm bảo các biện pháp an toàn phòng, chống dịch Covid-19, Ban Tổ chức (BTC) giải quyết định tạm hoãn tổ chức trận đấu giữa đội Trẻ SHB Đà Nẵng gặp đội Phú Thọ ngày 26/7/2020 tại lượt V giải Bóng đá hạng Nhì quốc gia – On Sports 2020 trên sân vận động Hòa Xuân, Thành phố Đà Nẵng. Thời gian, địa điểm tổ chức thi đấu trận đấu bù sẽ được BTC lên phương án và ra thông báo bằng văn bản cụ thể.

Đây là lần thứ 2 các giải bóng đá Việt Nam bị tạm dừng sau lần đầu diễn ra hồi tháng 3 khi vòng 2 V-League kết thúc. Các đội bóng đã nghỉ hơn 40 ngày trước khi trở lại vào đầu tháng 6.

livescore truc tiepthanh hùng futsalkèo châu ábóng đá nétgame bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/814/tam-hoan-cac-tran-dau-vong-12-v-league-tap-trung-cong-tac-phong-chong-covid-19/