vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

Quế Ngọc Hải: “Tất cả đều khỏe sau khi tiêm vắc xin Covid-19”

Quế Ngọc Hải: “Mục tiêu của tuyển Việt Nam là có 4-6 điểm””Sau khi tiêm vắc xin, sức khỏe của tất cả

Quế Ngọc Hải: “Mục tiêu của tuyển Việt Nam là có 4-6 điểm”

“Sau khi tiêm vắc xin, sức khỏe của tất cả mọi người đều ổn định. Các cầu thủ cũng trở lại thi đấu bình thường ở vòng 12. Ngoài một số ít người bị chấn thương, những cầu thủ còn lại đều có tinh thần và sức khỏe tốt nhất cho đợt tập trung này.

Hiện dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Các cầu thủ và BHL đều phải ý thức giữ gìn sức khỏe, tạm bỏ qua việc cá nhân để tập trung cho đội tuyển. Nhìn chung, ý thức của mọi người đều tốt, tất cả đã xác định tâm lý từ trước. Mình phải hy sinh để hướng tới mục tiêu lớn hơn của đội tuyển”, Quế Ngọc Hải trả lời phỏng vấn chiều 8/5.

Trong ngày 7/5, các cầu thủ tuyển Việt Nam đã được xét nghiệm Covid-19 và có kết quả âm tính. Trước đó, toàn đội đã tiêm mũi vắc xin đầu tiên, riêng thành viên BHL đã hoàn thành mũi tiêm lần 2.

Quế Ngọc Hải: "Tất cả đều khỏe sau khi tiêm vắc xin Covid-19"  - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải và đồng đội tuân thủ nghiêm quy định phòng dịch (Ảnh: Hiếu Lương)

Chia sẻ thêm về việc tập luyện, Quế Ngọc Hải cho biết: “Thời điểm này, mọi người đã trải qua 12 vòng đấu khá vất vả. Thời gian đầu, thầy Park và BHL có giáo án phù hợp để giúp toàn đội hồi phục và lấy lại thể trạng tốt nhất.

Trận đấu nào cũng khó khăn, các đối thủ đều có mục tiêu riêng. 2 trong 3 đội đều có cơ hội đi tiếp nên việc chuẩn bị phải thực sự tốt. Mục tiêu của toàn đội là có được 4-6 điểm, phải tập trung và cố gắng đạt được thành tích mà NHM mong chờ”.

Quế Ngọc Hải: "Tất cả đều khỏe sau khi tiêm vắc xin Covid-19"  - Ảnh 2.

efootball 2022thể thao bóng đásoccerboóng đá sốkèo bóng đá anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/807/que-ngoc-hai-tat-ca-deu-khoe-sau-khi-tiem-vac-xin-covid-19/