vị trí của bạn Home kèo cá cược

nguyễn quang hải

Quang Hải viết “tâm thư” khi chính thức gia nhập Pau FC【nguyễn quang hải】: Quang Hải trải

nguyễn quang hải

Quang Hải viết “tâm thư” khi chính thức gia nhập Pau FC

nguyễn quang hải

Quang Hải trải lòng khi gia nhập Pau FC. (Ảnh: FBNV)

Hôm nay (29/6), tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế và chính thức ra mắt Pau FC, đội bóng đang góp mặt tại Ligue 2 của Pháp. Sau khi chính thức thực hiện hoá giấc mơ sang châu Âu chơi bóng, cầu thủ sinh năm 1997 đã có những chia sẻ về cột mốc mới trong sự nghiệp trên trang cá nhân.

“Hải đã kiểm tra y tế tại Pau Football Club vào chiều nay. Tất cả mọi thứ đều thuận lợi. Hải đều đạt các yêu cầu về tình trạng sức khoẻ. Phần quan trọng đầu tiên đã thực hiện xong. Hải đã chính thức trở thành một thành viên của CLB Pau FC kể từ giờ phút này. Hải vô cùng hạnh phúc và rất đỗi tự hào.

Xin cảm ơn những người bạn đồng hành, cảm ơn bố mẹ và gia đình, cảm ơn người hâm mộ, giới truyền thông và cảm ơn tất cả những ai đã, đang và sẽ sát cánh bên Hải trong mọi chặng đường đã qua và sắp tới” – Quang Hải viết.

Chia sẻ của Quang Hải nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận trong chưa đầy 1 giờ đồng hồ. Những đồng đội từng sát cánh với Quang Hải ở ĐT Việt Nam như Hà Đức Chinh, Nguyễn Tuấn Mạnh hay Vũ Minh Tuấn cũng gửi lời chúc mừng tới cầu thủ 25 tuổi.

Ở đội bóng mới, Quang Hải vẫn sẽ khoác chiếc áo số 19 quen thuộc như ở ĐT Việt Nam và Hà Nội FC. Theo thông báo trên trang chủ của Pau FC, hợp đồng giữa đội bóng nước Pháp và Quang Hải có thời hạn 2 năm, nhưng thông tin chi tiết về thương vụ này không được tiết lộ./.

nguyễn quang hải Link

nguyễn quang hải

Quang Hải viết “tâm thư” trên trang cá nhân sau khi chính thức gia nhập Pau FC, đội bóng đang chơi ở giải Ligue 2 của bóng đá Pháp.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/738/nguyen-quang-hai/