vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

viet nam xet

Xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, đội tuyển U23 Việt Nam đủ lực lượng cho trận ra quân【viet nam xet

viet nam xet

Xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, đội tuyển U23 Việt Nam đủ lực lượng cho trận ra quân

viet nam xet

Tin mừng là tất cả 32/37 thành viên của đội đều âm tính với phương pháp xét nghiệm nhanh của ban tổ chức. Trong đó, 23 cầu thủ còn lại đều âm tính, kể cả những cầu thủ chung phòng với 4 trường hợp mắc COVID-19.

Với việc 32 thành viên trong đó có 23 cầu thủ có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19, đội tuyển U23 Việt Nam đảm bảo đủ lực lượng cần thiết cho trận ra quân tối nay gặp đội tuyển U23 Singapore.

Trước đó, việc 5 thành viên của U23 Việt Nam được phát hiện dương tính với COVID-19 đã khiến cho ban huấn luyện U23 Việt Nam khá lo lắng bởi nguy cơ lây nhiễm và không đủ người để thi đấu nếu có thêm nhiều ca nhiễm mới. Hiện tại, cả 5 thành viên này của U23 Việt Nam được cách ly mỗi người một phòng riêng ở khách sạn lưu trú của đội.

viet nam xet Link

viet nam xet

Sáng 19/2, ban tổ chức đã tiến hành xét nghiệm nhanh COVID-19 cho các thành viên của U23 Việt Nam cho trận đấu với U23 Singapore trong trận ra quân U23 Đông Nam Á.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/724/viet-nam-xet/