vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

vote aff suzuki cup 2021 vietnam

Quế Ngọc Hải và Nguyễn Quang Hải đau cơ nhẹ trước trận ra quân của tuyển Việt Nam【vote aff suzuki cu

vote aff suzuki cup 2021 vietnam

Quế Ngọc Hải và Nguyễn Quang Hải đau cơ nhẹ trước trận ra quân của tuyển Việt Nam

vote aff suzuki cup 2021 vietnam

Nhằm giúp các cầu thủ làm quen với khung giờ thi đấu lúc 20 giờ 30 theo giờ địa phương, ban huấn luyện đã điều chỉnh giờ tập muộn hơn thường ngày.

Hiện thầy Park cũng đang có trong tay đầy đủ lực lượng khi không có trường hợp chấn thương đáng tiếc nào. Tuy vậy, ông cũng đặt yếu tố an toàn cho cầu thủ lên trên hết. Nếu thấy cầu thủ nào có dấu hiệu không ổn, ông sẽ lập tức yêu cầu bác sỹ điều trị. Đơn cử như trường hợp của Quế Ngọc Hải và Nguyễn Quang Hải, dù chỉ đau cơ nhẹ nhưng cũng được tạo điều kiện nghỉ ngơi để hồi phục hoàn toàn.

Sau 3 ngày đóng quân tập luyện tại Singapore, thầy trò HLV Park Hang-seo cũng dần bắt nhịp với sự thay đổi điều kiện ăn ở, sinh hoạt để đảm bảo các quy định phòng chống dịch bệnh của Ban tổ chức nước chủ nhà.

“Chúng tôi phải khắc phục những khó khăn ấy một cách khôn khéo nhất có thể, phải cố gắng suy nghĩ một cách tích cực”, HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Để đảm bảo chế độ ăn uống tốt nhất cho các cầu thủ, lãnh đạo đội tuyển đã làm việc và có sự hỗ trợ của một số nhà hàng Việt Nam tại Singapore và sự nhiệt tình giúp đỡ của các kiều bào đang sinh sống tại Singapore. Nhờ vậy, trong 2 ngày qua, trên bàn ăn của các cầu thủ đã có thêm các món ăn mang đậm hương vị quê nhà như canh chua miền tây, canh bí sườn, thịt rim tôm, cháo cá… Điều này đã góp phần ổn định tâm lý các cầu thủ, giúp toàn đội tập trung vào công tác chuyên môn để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu khai màn.

Trước đó, trả lời phỏng vấn trước trận ra quân tại AFF Suzuki Cup 2020 của tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo tỏ ra khá cẩn trọng: “Hiện nay, ĐT Việt Nam đang thi đấu Vòng loại thứ ba World Cup 2022. Chúng tôi đã trải qua 6 trận đấu và để thua cả 6 trận. Vì vậy, bầu không khí trong đội đang không tốt. Bên cạnh đó, chúng tôi bước vào AFF Suzuki Cup 2020 với cương vị là đương kim vô địch nên cũng gặp nhiều áp lực. Kết quả là điều không thể nói trước, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng chơi tốt nhất từng trận một”.

HLV Park Hang-seo chia sẻ thêm: Khi tham dự vòng loại World Cup, trình độ các đội cao hơn Việt Nam rất nhiều. Chúng tôi thua nhưng cũng đã có nhiều điểm tốt, đặc biệt là luôn thể hiện tinh thần không từ bỏ. Dù thi đấu với các đội mạnh, nhưng rõ ràng là chúng tôi đã tiến bộ qua từng trận đấu và đã bắt đầu biết cách đối đầu với các đối thủ như vậy”.

Trước câu hỏi khi trở lại thi đấu tại đấu trường khu vực, liệu đội tuyển Việt Nam có thay đổi về lối chơi, ví dụ như tấn công nhiều hơn hay không, HLV Park Hang-seo nói ngắn gọn: “Điều này sẽ thể hiện tại các trận đấu sắp tới của đội tuyển Việt Nam”.

Theo quy định phòng chống dịch của Ban tổ chức AFF Suzuki Cup 2020, các thành viên tham dự giải sẽ thực hiện xét nghiệm định kỳ 3 ngày/lần. Theo kết quả xét nghiệm lần thứ 2 được gửi tới đội tuyển Việt Nam ngày 4/12, toàn đội đều âm tính với COVID-19.

vote aff suzuki cup 2021 vietnam Link

vote aff suzuki cup 2021 vietnam

Chỉ còn một ngày nữa đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức bước vào hành trình bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Suzuki Cup 2020 bằng trận ra quân gặp đội tuyển Lào.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/720/vote-aff-suzuki-cup-2021-vietnam/