vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

viettel đấu với bình dương

Vòng 3 V-League: Hoãn thêm trận Viettel – Becamex Bình Dương vì COVID-19【viettel đấu với bình dương】

viettel đấu với bình dương

Vòng 3 V-League: Hoãn thêm trận Viettel – Becamex Bình Dương vì COVID-19

viettel đấu với bình dương

Theo Ban điều hành giải đấu, Trung tâm Thể thao Viettel đã gửi công văn đề nghị hoãn trận đấu giữa CLB Viettel và CLB Becamex Bình Dương tại Vòng 3 Giải bóng đá vô địch quốc gia V-League 2021.

Dựa trên tình hình thực tế dịch bệnh COVID-19 đang tiếp tục diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương, thực hiện các ý kiến chỉ đạo của chính quyền và các cơ quan chức năng liên quan của địa phương TP. Hà Nội trong việc phòng chống dịch COVID-19, đảm bảo an toàn cho cầu thủ và các thành viên tham gia Giải đấu, Ban Điều hành các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2021 đồng tình với yêu cầu này.

Như vậy, trận đấu CLB Viettel – CLB Becamex Bình Dương, dự kiến diễn ra ngày 31/1trên SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội) sẽ bị tạm hoãn.

Như vậy, V-League 2021 vòng 3 chỉ còn 3 trận đấu vẫn đang được dự kiến diễn ra đúng kế hoạch là các trận CLB Đông Á Thanh Hóa – CLB Nam Định (17 giờ ngày 30/1, SVĐ Thanh Hóa), CLB Sài Gòn – CLB Sông Lam Nghệ An (19 giờ 15 ngày 30/1, SVĐ Thống Nhất) và trận CLB Hoàng Anh Gia Lai – CLB Topenland Bình Định (17 giờ ngày 31/1, SVĐ Pleiku)

Trước đó, Ban Điều hành V-League đã thông báo hoãn các 3 trận vòng đấu này là CLB Than Quảng Ninh và CLB TP Hồ Chí Minh, CLB SHB Đà Nẵng – CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và trận đấu CLB Hải Phòng – CLB Hà Nội.

Trong thông báo mới nhất, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng cho biết, do tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận, để đảm bảo an toàn cho các thành viên tham dự giải, VFF quyết định tổ chức các trận đấu còn lại của vòng loại bảng A Giải bóng đá vô địch U19 quốc gia 2021 tại Trung tâm Thể thao Viettel ngày 30/1 và 1/2/2021 không có khán giả dự khán.

viettel đấu với bình dương Link

viettel đấu với bình dương

Thông báo tạm hoãn trận đấu Viettel vs Becamex Bình Dương vòng 3 V-League 2021 đã chính thức được đưa ra.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/714/viettel-dau-voi-binh-duong/