vị trí của bạn Home 24h.com.vn tin tuc bong da

nhận định siêu cúp châu âu

EURO 2020: Sevilla hy vọng thúc đẩy kinh tế du lịch【nhận định siêu cúp châu âu】:Với việc hàng

nhận định siêu cúp châu âu

EURO 2020: Sevilla hy vọng thúc đẩy kinh tế du lịch

nhận định siêu cúp châu âu

Với việc hàng nghìn cổ động viên yêu bóng đá sẽ tới Sevilla vào cuối tháng này, các nhà hàng, khách sạn và tổ hợp giải trí sẽ hoạt động trở lại, dù với công suất chưa thể bằng như trước khi xảy ra đại dịch. Dự kiến, sân vận động La Cartuja sẽ tổ chức 3 trận đấu vòng bảng của đội tuyển Tây Ban Nha trước Thụy Điển, Ba Lan và Slovakia trong khuôn khổ bảng E, cùng với đó là 1 trận vòng tứ kết.

Theo thông báo, số lượng người được vào sân khoảng 25% sức chứa của La Cartuja, tương đương 16.000 người. Trong khi đó, chính quyền thành phố nhận định các trận đấu sẽ thu hút khoảng 70.000 du khách, mang tới tác động tài chính trực tiếp khoảng 61 triệu euro, tương đương 75 triệu USD.

Sevilla, nổi tiếng với thời tiết nắng ấm, điệu nhảy flamenco và các địa điểm lịch sử, là thành phố có lượng khách du lịch nhiều thứ 3 của Tây Ban Nha. Ngành này chiếm 18% sản lượng kinh tế của thành phố. Tuy nhiên, doanh thu của ngành khách sạn đã giảm xuống còn 640 triệu euro trong năm ngoái, mức giảm mạnh so với mốc 1,6 tỷ euro trong năm 2019.

Do vậy, con số dự báo 61 triệu euro thu về từ bóng đá trong dịp Euro 2020 không thể bù đắp được thiệt hại đã và sẽ xảy ra với ngành này, nhưng chí ít, cũng mở ra hy vọng cho một tương lai tốt đẹp hơn. Ông Rafael Sanchez – chủ nhà hàng Las Columnas mới mở lại hoạt động sau 15 tháng đóng cửa vì dịch – chia sẻ: "Tôi mong một ngày du khách từ châu Â, châu Mỹ và châu Á sẽ lại ngập tràn nơi đây. Lúc đó, hy vọng rằng mọi thứ có thể trở lại bình thường".

nhận định siêu cúp châu âu Link

nhận định siêu cúp châu âu

Lĩnh vực du lịch của Sevilla, vốn bị ảnh hưởng nặng bởi đại dịch COVID-19, đang chờ đợi cú hích từ quyết định phút chót của Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/710/nhan-dinh-sieu-cup-chau-au/