vị trí của bạn Home tin tuc bong da anh

futsal world cup 2021 thái lan

Tuyển futsal Việt Nam lên đường sang Thái Lan tập huấn【futsal world cup 2021 thái lan】:Kết th&uacute

futsal world cup 2021 thái lan

Tuyển futsal Việt Nam lên đường sang Thái Lan tập huấn

futsal world cup 2021 thái lan

Kết thúc đợt tập huấn tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (TP Hồ Chí Minh), đội tuyển futsal Việt Nam đã có trận đấu giao hữu với câu lạc bộ futsal Sahako. Đây cũng là trận đấu mang ý nghĩa rà soát, đánh giá lực lượng trước khi rút gọn danh sách sang Thái Lan tập huấn và tham dự giải futsal Đông Nam Á 2022, đồng thời cũng là vòng loại futsal châu Á 2022.

Tại trận đấu này, với thực lực được đánh giá cao hơn khi sở hữu những ngôi sao sáng giá nhất của futsal trong nước như Minh Trí, Đức Hoà, Đoàn Phát, Văn Vũ… đội tuyển futsal Việt Nam đã không gặp nhiều khó khăn để áp đặt thế trận và giành chiến thắng 2 – 1.

Văn Hiếu là người mở tỷ số và Đoàn Phát là tác giả của bàn thắng thứ hai cho đội tuyển futsal Việt Nam.

Đánh giá về quá trình một tháng tập trung tập luyện vừa qua, HLV Phạm Minh Giang cho biết, về cơ bản, đội tuyển đã hoàn chỉnh được lối chơi chung. Đặc biệt khâu phòng ngự của toàn đội đã tiến bộ rất nhiều. Dù vậy, việc dứt điểm vẫn còn hạn chế và cần được tiếp tục cải thiện trong 3 trận giao hữu tại Thái Lan sắp tới.

Trong chuyến tập huấn tại Thái Lan tập huấn, thầy trò ông Phạm Minh Giang sẽ thi đấu 3 trận giao hữu trước khi bước vào tranh tài tại giải futsal Đông Nam Á 2022, diễn ra từ ngày 2/4 tới ngày 11/4 tại Bangkok.

Theo kết quả bốc thăm, đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng B, lần lượt gặp Myanmar (ngày 4/4), Timor Leste (ngày 5/4) và Australia (ngày 6/4). Tốp 3 ở sân chơi khu vực sẽ giành vé tham dự vòng chung kết châu Á diễn ra ở Kuwait vào tháng 9 tới.

futsal world cup 2021 thái lan Link

futsal world cup 2021 thái lan

Chiều 23/3, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan tập huấn. Tại đây, thầy trò ông Phạm Minh Giang sẽ thi đấu 3 trận giao hữu trước khi bước vào tranh tài

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/709/futsal-world-cup-2021-thai-lan/