vị trí của bạn Home tin tuc bong da anh

giải vô địch quốc gia trung quốc

Giải Vô địch quốc gia Trung Quốc giới hạn số cầu thủ ngoại【giải vô địch quốc gia trung quốc】:Khoảng

giải vô địch quốc gia trung quốc

Giải Vô địch quốc gia Trung Quốc giới hạn số cầu thủ ngoại

giải vô địch quốc gia trung quốcKhoảng 2 – 3 năm qua, các đội bóng Trung Quốc thường tung tiền chiêu mộ các cầu thủ hạng sao. Mới đây, Chinese Super League thậm chí còn ngỏ ý mua Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi bằng những khoản tiền khổng lồ.
Tiếp đó là vụ chuyển nhượng lớn để đưa Carlos Tevez về giải đấu Trung Quốc và trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới tại CLB Shanghai Shenhua
Trong bối cảnh đó, thì việc giới hạn số lượng các cầu thủ ngoại trong các CLB mới được đặt ra này, là nhằm tạo cơ hội cho các cầu thủ quốc nội.

Diego Costa là một trong số các cầu thủ đang được các CLB tại Giải vô địch quốc gia Trung Quốc săn đón. Ảnh: PA Sport

Trong một nỗ lực chấn chỉnh hoạt động chuyển nhượng cầu thủ ngoài nước, CFA vừa công bố thông tin trên trang web chính thức về điều luật mới có hiệu lực từ mùa giải 2017 của giải đấu quốc nội. Giải vô địch quốc gia Trung Quốc chính thức khởi tranh từ tháng 3.

Một số thay đổi khác trong luật thi đấu bao gồm phải có 2 cầu thủ Trung Quốc dưới 23 tuổi trong đội hình thi đấu, ít nhất một trong số đó phải thi đấu từ đầu trận.

Theo thông báo của CFA, các điều luật mới sẽ giúp “đáp ứng đòi hỏi cần thiết của việc cải cách tổng thể và phát triển bóng đá Trung Quốc” trong giai đoạn phát triển các cầu thủ trong nước nhằm cải thiện đội tuyển quốc gia. CFA cũng có kế hoạch xem xét lại “các hoạt động đầu tư của CLB, tình trạng trả lương cho các cầu thủ trong nước và quốc tế”.

Trong làn sóng tung tiền đưa cầu thủ ngôi sao, cầu thủ ngoại về giải đấu trong nước của các CLB Trung Quốc, một loạt cầu thủ quốc tế đã tìm đến với “miền đất hứa”. Các tiền vệ của Chelsea là Oscar và John Mikel Obi đã đến với các CLB Trung Quốc.

Tiền vệ người Bỉ Axel Witsel, cựu tiền đạo Chelsea Demba Ba và cựu tiền đạo Newcastle Obafemi Martins đều ký hợp đồg với các CLB Trung Quốc ngay trước khi điều luật mới ra đời.

Trong khi đó, tiền đạo Diego Costa của Chelsea đang được mời chuyển đến đội bóng Tianjin Quanjian thi đấu với giá 80 triệu bảng Anh, mức lương được đưa ra cho anh là 30 triệu bảng Anh mỗi năm.

Thị trường chuyển nhượng Trung Quốc còn mở cửa đến ngày 28/2.

giải vô địch quốc gia trung quốc Link

giải vô địch quốc gia trung quốc

Liên đoàn bóng đá Trung Quốc (CFA) vừa công bố bản sửa đổi điều luật thi đấu, chỉ cho phép 3 cầu thủ ngoại trong đội hình của một CLB thi đấu tại Giải quốc gia.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/707/giai-vo-dich-quoc-gia-trung-quoc/