vị trí của bạn Home kèo cá cược

bóng rổ seagame 31

Xem trực tiếp bóng rổ SEA Games 31 ở đâu, trên kênh nào?【bóng rổ seagame 31】:Xem trực tiếp bóng rổ S

bóng rổ seagame 31

Xem trực tiếp bóng rổ SEA Games 31 ở đâu, trên kênh nào?

bóng rổ seagame 31Xem trực tiếp bóng rổ SEA Games 31 ở đâu?

Đội tuyển Việt Nam mạnh về bóng rổ nên đây là một trong những môn thể thao được kỳ vọng làm rạng danh nước nhà. Ở SEA Games 31, bóng rổ được chia làm 2 nội dung: bóng rổ 5×5 và 3×3 dành cho cả nam và nữ. Thời gian bắt đầu diễn ra vào 13-22/5.

Nội dung bóng rổ 3×3 của nam nữ sẽ bắt đầu thi đấu vào ngày 13-14/5. Sau đó 1 ngày, nội dung 5×5 của nam nữ chính thức khởi tranh. Nội dung này kéo dài từ 15/5 đến 22/5. Sân Thanh Trì trở thành địa điểm được lựa chọn tổ chức các trận đấu.

Chính vì vậy nên người hâm mộ có thể đến sân Thanh Trì để theo dõi trực tiếp những diễn biến của môn bóng rổ SEA Games 31.

Xem trực tiếp bóng rổ SEA Games 31 trên kênh nào?

VTV là đơn vị truyền hình phát miễn phí những trận đấu bóng rổ SEA Games 31. Hai kênh được lựa chọn là VTV5 và VTV6. Bên cạnh đài truyền hình Việt Nam, người hâm mộ có thể theo dõi các trận bóng rổ trên các nền tảng mạng xã hội.

Được biết, trang facebook của Liên đoàn bóng rổ Việt Nam (VBF) cũng trình chiếu trực tiếp các trận đấu. Kênh Bóng rổ TV là lựa chọn khác dành cho người hâm mộ.

Sau đây là các link xem trực tiếp môn bóng rổ SEA Games 31:

LINK 1

LINK 2

LINK 3

LINK 4

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới thể thao.

bóng rổ seagame 31 Link

bóng rổ seagame 31

Thethaoso gửi đến quý độc giả phần link xem trực tiếp bóng rổ SEA Games 31 ở đâu, trên kênh nào?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/639/bong-ro-seagame-31/