vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24h

cục hích

Chọn quân cho U23 Việt Nam: Tổng cục thích quan điểm của HLV Miura【cục hích】:Ngày 5-2, cả Tổng cục T

cục hích

Chọn quân cho U23 Việt Nam: Tổng cục thích quan điểm của HLV Miura

cục hích

Ngày 5-2, cả Tổng cục TDTT và VFF đều tiến hành gặp gỡ báo chí cuối năm. Tổng cục TDTT khẳng định công tác chuẩn bị lực lượng VĐV cho SEA Games 2015, diễn ra vào tháng 6 ở Singapore, ngay sau Tết Ất Mùi sẽ bước vào giai đoạn nước rút. Hiện nay, các đội tuyển trọng điểm đều đã nhận chỉ tiêu huy chương. Vấn đề hiện nay của tổng cục là chưa thể áp chỉ tiêu huy chương cho bóng đá nam, nữ.

Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng cho biết: “Bóng đá nam và nữ trước mỗi kỳ SEA Games đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Tổng cục luôn cân nhắc nhiều yếu tố để áp chỉ tiêu cho môn bóng đá. Chúng tôi sẽ làm việc kỹ lưỡng với VFF để sớm thống nhất mục tiêu cụ thể”. Trước đó, trong các cuộc họp, Tổng cục TDTT muốn đội tuyển bóng đá nữ phải trở lại ngôi vô địch, còn U23 thì vào chung kết.

Chơi tốt trong màu áo Than Quảng Ninh, tiền đạo Mạc Hồng Quân nhiều khả năng sẽ được gọi lên tuyển U23 Việt Nam Ảnh: QUANG LIÊM

Trước mắt, Tổng cục TDTT thúc giục VFF sớm tìm HLV trưởng cho tuyển nữ quốc gia. Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn thông báo: “Tìm HLV trưởng cho tuyển nữ đang là ưu tiên của VFF. Mục tiêu của chúng tôi là tìm một nhà cầm quân có nhiệt huyết với bóng đá Việt Nam”. VFF ưu tiên chọn một nhà cầm quân Nhật Bản, đồng hương với HLV trưởng đội tuyển Việt Nam và U23.

Về quan điểm xây dựng đội U23 quốc gia, ông Vương Bích Thắng cho rằng Tổng cục TDTT sẽ theo dõi sát sao việc chọn nhân sự cho đội tuyển và có lẽ lãnh đạo tổng cục đồng ý với quan điểm chọn quân của HLV Miura – chọn người tốt nhất. “Tôi nghĩ nhân sự của đội tuyển U23 phải là những người tốt nhất chứ không phải chỉ nòng cốt là những cầu thủ trong lứa U19”.

Theo quy định, VFF là người đề xuất danh sách tuyển thủ nhưng Tổng cục TDTT vẫn là cơ quan phê duyệt cuối cùng. Theo ông Vương Bích Thắng, sau một vài kỳ SEA Games không thành công gần đây, năm nay bóng đá sẽ có cơ hội lớn nhờ HLV Miura đang bắt đầu vào guồng quay và tạo được niềm tin. Nhà cầm quân Nhật Bản từng bày tỏ quan điểm sẽ chỉ lựa chọn những cầu thủ thể hiện phong độ tốt nhất. Không chỉ giới hạn ở Toyota V-League 2015, HLV Miura cũng sẽ không bỏ sót các tài năng thi đấu ở cả Giải Hạng nhất quốc gia.

Ông Miura sẽ chốt danh sách tập trung U23 Việt Nam sau vòng 8 Toyota V-League (ngày 15-2). Đội sẽ tập trung tại Hà Nội vào ngày 25-2 để chuẩn bị cho vòng loại Olympic 2016 khu vực châu Á, nơi U23 Việt Nam cùng ở bảng I với Nhật Bản, chủ nhà Malaysia và Macau Trung Quốc. vòng loại này sẽ là bước chạy đà tốt để HLV Miura xây dựng bộ khung cho U23 Việt Nam hướng đến SEA Games vào tháng 6 tới.

cục hích Link

cục hích

Lãnh đạo Tổng cục TDTT có vẻ đồng ý với quan điểm chọn quân cho U23 Việt Nam của HLV Miura – chọn người tốt nhất và muốn đặt chỉ tiêu cao cho đội tại SEA Games 2015 vào tháng 6 tới tại Singapore

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/637/cuc-hich/