vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

công phượng mito hollyhock

Mito Hollyhock đá tập, Công Phượng lập công【công phượng mito hollyhock】:Công Phượng bắt đầu gây ấn t

công phượng mito hollyhock

Mito Hollyhock đá tập, Công Phượng lập công

công phượng mito hollyhockCông Phượng bắt đầu gây ấn tượng trong màu áo Mito Hollyhock

Chiều 11-5, các cầu thủ Mito Hollyhock đã có trận giao hữu với đội bóng của trường ĐH Ryutsu Keizai. Do là đấu tập, ban huấn luyện Mito Hollyhock đã sử dụng khá nhiều cầu thủ trẻ và cầu thủ dự bị, trong đó có cả Nguyễn Công Phượng.

Hiroki Bandai mở tỉ số cho Mito ở hiệp 1, tuy nhiên, đội bóng đang chơi ở J-League 2 chỉ thực sự bùng nổ sau giờ giải lao khi ghi liên tiếp 3 bàn thắng, trong đó có pha lập công của Công Phượng. Bên đội Đại học Ryutsu Keizai cũng kịp có một bàn gỡ trước khi trận đấu khép lại, với chiến thắng chung cuộc 4-1 nghiêng về Mito Hollyhock.

Công Phượng ghi một bàn trong chiến thắng của Mito Hollyhock ở trận giao hữu với Đại học Ryutsu Keizai

Đây là bàn thắng đầu tiên của Công Phượng ghi cho Mito Hollyhock, dù chỉ là trận đá tập. Cách đây ít ngày, Công Phượng cũng đã ra mắt J-League 2 khi vào sân trong 8 phút cuối trận hòa giữa Mito Hollyhock và Giravanz Kitakyushu. Công Phượng chứng tỏ sự hòa nhập khá tốt trong lối chơi chung của đội bóng.

Có vẻ như sau khởi đầu không mấy suôn sẻ vì chấn thương thì hành trình của Công Phượng tại Nhật Bản đang dần tốt lên. Đơn vị chủ quản HAGL mong Công Phượng sẽ tiếp tục phát huy năng lực để có thể có vị trí chính thức ở Mito Hollyhock trong thời gian tới.

công phượng mito hollyhock Link

công phượng mito hollyhock

(NLĐO) – ​Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có bàn thắng đầu tiên trong màu áo Mito Hollyhock và góp công vào chiến thắng 4-1 của đội nhà trước đội Đại học Ryutsu Keizai ở trận giao hữu chiều 11-5

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/633/cong-phuong-mito-hollyhock/