vị trí của bạn Home kèo cá cược

nhận thưởng

Thể thao Hà Nội nhận thưởng SEA Games hơn 17 tỉ đồng【nhận thưởng】:Lãnh đạo Thành ủy, UBND TP Hà Nội

nhận thưởng

Thể thao Hà Nội nhận thưởng SEA Games hơn 17 tỉ đồng

nhận thưởng

Lãnh đạo Thành ủy, UBND TP Hà Nội và Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch đã tham dự buổi lễ tôn vinh trang trọng này.

Không chỉ đóng góp phần công sức quan trọng vào công tác tổ chức kỳ SEA Games thứ nhì tại Việt Nam trên mọi phương diện, Hà Nội còn cử lực lượng đông đảo HLV, VĐV tham gia đoàn thể thao Việt Nam thi đấu tại SEA Games 31, mang lại kết quả thành công rực rỡ nhất trong lịch sử tham gia các kỳ đại hội thể thao khu vực.

Các HLV-VĐV Hà Nội được tặng bằng khen và tiền thưởng . (Ảnh: HÀ NGUYỄN)

Trong tổng số 1.341 thành viên đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 31 trên sân nhà, Hà Nội đóng góp 332 thành viên, trong đó có 257 VĐV, chiếm tỉ lệ 27,02% toàn đoàn. 257 tuyển thủ của thể thao Hà Nội tham gia thi đấu tại 37 môn, mang về 62 HCV (30,24% trên tổng số 205 HCV), 35 HCB, 54 HCĐ.

Đáng ghi nhận khi rất nhiều HCV trong số này giành được ở các môn cơ bản Olympic hay Asian Games như: vật, đua thuyền, đấu kiếm, bắn súng, thể thao dưới nước, cử tạ, điền kinh, judo, karatedo, taekwondo, bóng ném và wushu (8/10 HCV).

Ngoài lực sĩ Lại Gia Thành giành HCV và phá kỷ lục đại hội môn cử tạ, Hà Nội cũng vinh dự đóng góp 7 cầu thủ thi đấu cho đội tuyển nam U23 và 5 cầu thủ ở đội tuyển bóng đá nữ, mang về 2 HCV quý giá cho thể thao Việt Nam tại SEA Games 31.

Tại lễ tuyên dương, 332 HLV, VĐV được nhận tổng tiền thưởng trên 17 tỉ đồng, gồm 55 triệu đồng cho HCV, 30 triệu đồng cho HCB và 25 triệu đồng cho HCĐ; trong đó, HLV nhận mức khen thưởng bằng 50% so với VĐV. Ngoài ra, các VĐV, HLV có thành tích xuất sắc còn được tặng bằng khen của UBND thành phố.

nhận thưởng Link

nhận thưởng

Ngày 27-5, TP Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng các HLV, VĐV đạt thành tích xuất sắc tại đại hội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/631/nhan-thuong/