vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24h

raul el

Raul Gonzalez sắp trở lại mái nhà xưa【raul el】:Tất nhiên, tiền đạo đã 37 tuổi này không quay về sân

raul el

Raul Gonzalez sắp trở lại mái nhà xưa

raul el

Tất nhiên, tiền đạo đã 37 tuổi này không quay về sân Bernabeu để tiếp tục xỏ giày ra sân thi đấu. Những đóng góp của anh suốt 16 năm trong màu áo trắng của đội bóng Hoàng gia với 741 trận đấu và 323 bàn thắng đủ để anh trở thành một tượng đài sống tại Real Madrid. Và bức tượng đài ấy chắc chắn sẽ không từ chối trở thành Giám đốc thể thao của Los Blancos, vị trí mà ông Perez đang nóng lòng đợi anh về tiếp nhận.

“Chúa nhẫn” Raul Gonzalez khi còn thi đấu trong màu áo Real Madrid

Theo nhật báo El Mundo Deportivo, sau khi chủ tịch danh dự Alfredo Di Stefano qua đời, Real Madrid cần bổ sung một nhân vật tên tuổi vào tiểu ban kỹ thuật của CLB và vị trí này hiện không ai qua được Raul. Với tầm ảnh hưởng và kinh nghiệm của mình, Raul có thể truyền đạt đầy đủ mọi vấn đề chuyên môn đến các cầu thủ, có thể trò chuyện với từng thành viên về bất cứ vấn đề gì liên quan đến đội bóng.

Từng là nhân vật số 1 của sân Bernabeu thế nhưng khi không còn chỗ đứng trong đội hình Real Madrid thời kỳ do Jose Mourinho dẫn dắt, Raul lặng lẽ chấp nhận hoàn cảnh và sau đó ra đi, nỗ lực tỏa sáng tại Schalke 04 như để chứng minh thời của anh chưa chấm dứt. Khi không còn đủ khả năng và thể lực để thi đấu đỉnh cao ở châu Âu, anh tiếp tục ra đi, tìm niềm vui bên quả bóng tại nền bóng đá không đòi hỏi quá nhiều ở một lão tướng sắp bước qua tuổi 40.

Khi thi đấu cho Schalke 04 ở Bundesliga

Zinedine Zidane tham gia ban huấn luyện Real mùa trước và giờ đây, đến lượt một cựu binh khác là Raul được mời về gia nhập đội ngũ quản lý của đội bóng, đấy chính là xu thế chung mà nhiều câu lạc bộ hàng đầu châu Âu đã và đang thực hiện một cách hiệu quả.

raul el Link

raul el

(NLĐO) – Đang đầu quân cho CLB Al Sadd ở giải vô địch Qatar, chân sút huyền thoại Raul Gonzalez đã nhận được lời mời từ chính chủ tịch Florentino Perez để quay trở lại với đội bóng cũ Real Madrid.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/627/raul-el/