vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

số áo của terry

Rooney “sợ” hậu vệ Terry, “kết” Gerrard【số áo của terry】:Rooney rất hạnh phúc ở MU. Anh “sợ” hậu vệ

số áo của terry

Rooney “sợ” hậu vệ Terry, “kết” Gerrard

số áo của terry

Rooney rất hạnh phúc ở MU

. Anh “sợ” hậu vệ nào nhất?
Rooney:
Tôi đối đầu với rất nhiều hậu vệ giỏi khắp thế giới nhưng nếu nói người khó chơi nhất là John Terry (Chelsea). Anh ấy là cầu thủ chơi rất rắn và có sự tập trung đeo bám suốt cả trận.

. Trong số các cầu thủ chuyên nghiệp, anh thích ai khoác áo MU cùng anh?
Thật khó để nói đó là ai. HLV chọn cầu thủ chứ không phải tôi. Tuy nhiên, Gerrard là cầu thủ tôi thích đá chung nhất. Thật tuyệt nếu Gerrard khoác áo MU nhưng điều đó không thể bởi Liverpool quá thân thiết với anh ấy.

. Anh nói gì với Tevez khi tiền đạo Argentina chuẩn bị sút penalty trong trận bán kết lượt đi League Cup?
Dĩ nhiên tôi không thể động viên anh ấy ghi bàn.

. Còn sau “sự cố” va chạm với Cristiano Ronaldo dẫn đến thẻ đỏ tại World Cup 2006, anh ấy có xin lỗi anh không?
Chúng tôi đã nói chuyên với nhau qua điện thoại sau sự cố đó và trở lại tập luyện ở MU bình thường. HLV Ferguson gọi chúng tôi lại và bảo không nên nghe những lời đồn đoán, khích bác bên ngoài. Chúng tôi đã bắt tay nhau và mọi chuyện kết thúc.

. Thực lòng anh nghĩ Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo là số 1?
Tôi đã chơi chung với Ronaldo. Anh ấy có những pha ghi bàn cực hay, kiến thiết cực tốt. Trong khi đó, Messi làm quả bóng nhảy múa trên đôi chân anh ấy, lối chơi thông minh khiến tôi rất khâm phục. Do đó, họ có hai tính cách và lối chơi, rất khó để tôi so sánh.

. Anh thích ai đá cặp trên hàng tấn công ở World Cup 2010?
Cái này do HLV Capello quyết định chứ. Tôi đá với Heskey hay Defoe đều tốt. HLV Capello biết chọn ai là tốt nhất cho đội tuyển.

. Nếu anh bị MU bán, anh chọn điểm đến nào?
Tôi là cầu thủ của MU và tôi yêu đội bóng này. Tôi chỉ muốn chơi cho MU bởi HLV trưởng đã cho tôi quá nhiều. Đây là thời điểm tôi trả ơn cho họ.

. Anh cảm thấy thế nào nếu con trai anh trở thành fan của Liverpool?
Gia đình tôi yêu mến Everton và tôi lớn lên trong màu xanh của đội bóng này. Chúng tôi không thích Liverpool và điều này sẽ không thay đổi trong truyền thống gia đình.

số áo của terry Link

số áo của terry

(NLĐO)- Thông qua website của tạp chí bóng đá Goal, tiền đạo Rooney của CLB Manchester United đã trả lời các câu hỏi của người hâm mộ trên toàn thế giới. Dưới đây là một số câu hỏi được đăng tải trên Goal.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/626/so-ao-cua-terry/