vị trí của bạn Home tin tuc bong da anh

thủ môn bò cạp

Thủ môn ngăn Ro “vẩu” lập siêu phẩm bằng cú “bò cạp bay”【thủ môn bò cạp】:Pha cứu thua đẹp mắt diễn r

thủ môn bò cạp

Thủ môn ngăn Ro “vẩu” lập siêu phẩm bằng cú “bò cạp bay”

thủ môn bò cạp

Pha cứu thua đẹp mắt diễn ra trong trận giao hữu nhằm mục đích từ thiện giữa đội Ronaldinho và những người bạn với một bóng địa phương tại Sao Paulo (Brazil) cuối tuần qua.

Phút 29, nhận thấy thủ môn đối phương dâng cao, Ronaldinho định thực hiện cú lốp bóng từ khoảng cách hơn 40 m. Tuy nhiên, cú sút của cựu ngôi sao Barca nhanh chóng bị làm nền cho màn bay người móc bóng cứu thua của thủ thành đội bạn. Màn cứu thua nhận được sự tán thưởng cuồng nhiệt khi tất cả các cầu thủ có mặt trên sân dừng lại để vỗ tay cho thủ môn này.

Pha bóng trên gợi nhớ đến màn cứu thua để đời của thủ môn Rene Higuita ở trận Colombia gặp Anh trên sân Wembley cách đây 22 năm.

Tuy nhiên vài phút sau đó, Ronaldinho cũng ghi được bàn thắng vào lưới đối phương từ khoảng cách hơn 50 m. Dù nỗ lực nhưng chung cuộc đội Ronaldinho và những người bạn cũng thua 6-9.

Xem màn trình diễn của Ronaldinho ở tuổi 37:

thủ môn bò cạp Link

thủ môn bò cạp

(NLĐO) – Màn cứu thua kiểu bọ cạp bay của thủ môn người Colombia Rene Higuita cách nay 22 năm vừa được tài hiện tại Brazil.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/623/thu-mon-bo-cap/