vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

the gioi dung cu

Thể dục dụng cụ Việt Nam giành 2 HCV thế giới【the gioi dung cu】:Theo thông tin từ bộ môn Thể dục (Tổ

the gioi dung cu

Thể dục dụng cụ Việt Nam giành 2 HCV thế giới

the gioi dung cuTheo thông tin từ bộ môn Thể dục (Tổng cục TDTT), tại Giải vô địch TDDC thế giới vừa kết thúc tại Ostrava, Cộng hòa Czech, đội tuyển TDDC Việt Nam đã xuất sắc giành 2 HCV, 1 HCB và công lao lớn nhất vẫn thuộc về bộ đôi VĐV cùng tên Thanh, tương tự những gì cả hai đã làm được trước đó mười ngày tại Trung Quốc.Ở nội dung nhảy chống nữ, Phan Thị Hà Thanh đã đạt số điểm cao nhất với thành tích 13,963 điểm, giành HCV, bỏ xa 2 đối thủ đều của Chile là Barbara Achondo (13,650 đ) và Makarena Pinto (13,613 đ). Một thành tích quá đỗi tuyệt vời nếu biết rằng chỉ một năm trước, tấm HCĐ thế giới nội dung nhảy ngựa cũng đã đưa tên tuổi Hà Thanh đi vào lịch sử của TDDC Việt Nam.


Không chịu kém đồng đội, ở nội dung nhảy chống nam, Nguyễn Hà Thanh cũng xuất sắc giành tấm HCV với 15,875 điểm. Anh đã làm được điều kỳ diệu này khi hai “bại tướng” Marek Lyszczars (Ba Lan, 15,450 đ) và Michael Fussenegger (Áo, 15,425 đ) đều là những VĐV hàng đầu châu Âu và thế giới.Nguyễn Hà Thanh còn giành thêm 1 HCB ở nội dung xà kép nam với 15,275 điểm, chỉ kém thành tích giành HCV của Oleg Verniaiev (Ukraine) 0,175 điểm.

the gioi dung cu Link

the gioi dung cu

(NLĐO)- Chỉ mười ngày sau khi đăng quang ở đấu trường châu Á, hai VĐV Phan Thị Hà Thanh và Nguyễn Hà Thanh tiếp tục mang vinh quang về cho thể dục dụng cụ Việt Nam bằng những tấm huy chương thế giới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/621/the-gioi-dung-cu/