vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24h

bài quyền số 3 taekwondo

Vượt qua trọng tài, taekwondo Việt Nam có 3 HCV【bài quyền số 3 taekwondo】:Tự tin bước vào bài biểu d

bài quyền số 3 taekwondo

Vượt qua trọng tài, taekwondo Việt Nam có 3 HCV

bài quyền số 3 taekwondo

Tự tin bước vào bài biểu diễn, các VĐV từng vô địch thế giới gồm Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Lệ Kim, Nguyễn Thụy Xuân Linh thi đấu xuất sắc trong cả 2 bài quyền quy định. Thi đấu ở vị trí thứ 3, các tuyển thủ Thái Lan, dù gặp một số lỗi, vẫn cao điểm hơn Việt Nam và tưởng như đoạt HCV với tổng điểm 7,90.

Cho rằng trọng tài Myanmar và Campuchia chấm điểm chưa đúng, ban huấn luyện Việt Nam đã khiếu nại lên trưởng BTC. Ông Vũ Xuân Thành, Trưởng bộ môn taekwondo Việt Nam, cho biết người chấm điểm sai là trọng tài người Myanmar. Việt Nam đề nghị đổi trọng tài nhưng BTC không đồng ý và giữ nguyên các vị trọng tài cũ. Với sự quyết liệt của đoàn taekwondo trong việc khiếu nại BTC, trọng tài buộc phải cho hai đội Việt Nam và Thái Lan thi lại bài quyền số 2, ngay sau phần thi quyền đồng đội nam. Ở phần thi lại, một lần nữa các cô gái Việt Nam đã nổi trội và giành 8,13 điểm giành HCV, trong khi Thái Lan chỉ được 8,03.

Kim Tuyền (phải) trong trận chung kết hạng cân 46 kg nữ môn taekwondo

Ở phần thi đấu đối kháng, tân binh SEA Games 18 tuổi Trương Thị Kim Tuyền đã xuất sắc mang về chiếc HCV cho taekwondo ở hạng cân 46 kg. Cô giành chiến thắng cách biệt nữ võ sĩ Philippines Wilasinee Khamribusa 14-2 trong trận chung kết tối 12-6. Đây là chiếc HCV thứ năm và là cuối cùng của đoàn thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu 12-6.

Trong nội dung bắn súng – bắn đĩa bay, tuy không phải là môn sở trường của mình nhưng VĐV Lê Nghĩa đã bất ngờ đoạt HCV khi thắng VĐV Malaysia Chen Seong Fook với tỉ số 12-10.

Ngày thứ 2 ra quân, xe đạp Việt Nam đoạt được 2 HCB, sau khi VĐV Nguyễn Thị Thật về nhì nội dung xe đạp vòng tròn nữ thì Lê Văn Duẩn xếp nhì nội dung đua cá nhân tính giờ nam.

bài quyền số 3 taekwondo Link

bài quyền số 3 taekwondo

Sau khi cặp Nguyễn Minh Tú – Nguyễn Minh Văn đoạt chiếc HCV đầu tiên ở nội dung biểu diễn quyền đôi nam nữ, các cô gái Việt Nam đã phải thi đến 2 lần để có được chiếc HCV cho mình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/615/bai-quyen-so-3-taekwondo/