vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

game loi thoat duy nhat 3

Bóng chuyền nam: Chờ thăng hoa ở SEA Games 31【game loi thoat duy nhat 3】:Sau những ồn ào hồi năm ngo

game loi thoat duy nhat 3

Bóng chuyền nam: Chờ thăng hoa ở SEA Games 31

game loi thoat duy nhat 3

Sau những ồn ào hồi năm ngoái xoay quanh chuyện “lật kèo ghế nóng” HLV rồi chuyện “quân anh, quân tôi” khi lên tuyển mà kết quả sau cùng tại SEA Games 30 không phản ánh được năng lực chuyên môn (xếp hạng 5 chung cuộc), bóng chuyền nam Việt Nam quyết tâm làm mới chính mình khi chỉ còn ít tháng trước kỳ đại hội thể thao khu vực sẽ diễn ra ngay tại sân nhà.

Gần cả năm qua, Liên đoàn Bóng chuyền (LĐBC) Việt Nam đã ráo riết liên hệ với chuyên gia người Trung Quốc Li Huan-ning và nhà cầm quân 56 tuổi này đã kịp có mặt theo dõi vòng 2 Giải Vô địch bóng chuyền quốc gia để bước đầu nắm bắt tình hình chung.

Điều duy nhất khiến giới chuyên môn lẫn người hâm mộ e ngại là liệu tân HLV Li Huan-ning có phải là người chịu trách nhiệm cao nhất về việc đề xuất thành phần 18 cầu thủ được xem là tốt nhất hiện nay cho đội tuyển quốc gia hay không.

Văn Học (14) và Thanh Hải (12) sẽ là đồng đội của Thanh Thuận (9) ở tuyển quốc gia (Ảnh: ĐÀO TÙNG)

Không ai nghi ngờ năng lực của một HLV có đủ bằng cấp của LĐBC thế giới, từng dẫn dắt các đội tuyển trẻ nam Thiên Tân (Trung Quốc, 1993 – 2005), tuyển trẻ nam Trung Quốc (2006 – 2011), CLB nhà nghề Petrokimia Gresik (Indonesia, 2015 – 2017). Tuy nhiên, mời một HLV ngoại chưa hiểu thấu đáo về tình hình của bộ môn rồi ấn vào tay một danh sách không do họ tuyển lựa, sau này dễ bị phủi trách nhiệm nếu thành tích không như mong muốn dù có trả lương rất cao cho chuyên gia.

Nhìn qua thành phần VĐV trong danh sách được LĐBC Việt Nam trình cấp trên chờ phê chuẩn, không khó để nhận ra đây cũng chính là những gương mặt sáng giá hiện nay mà đa phần đã có màn trình diễn thật sự ấn tượng ở giai đoạn 2 cũng như vòng chung kết giải vô địch quốc gia vừa qua. Việc nhà vô địch Sanest Khánh Hòa được giới thiệu 4 thành viên không làm người hâm mộ bất ngờ khi ngoài chủ công Từ Thanh Thuận thì Trung Trực, Đình Nhu và Văn Tiên đều đã tỏa sáng để đưa đội bóng phố biển Nha Trang trở lại ngôi vị số 1 Việt Nam.

Á quân tuyển TP HCM cũng có 4 đại diện là Văn Tú, Văn Học, Thanh Hải, Thanh Phú và tất cả đều xứng đáng lên tuyển. Chỉ tiếc là đối chuyền Nguyễn Văn Hạnh, gương mặt xuất sắc nhất trong chiến tích 3 mùa liên tiếp vào đến trận chung kết của tuyển TP HCM, một lần nữa lại bị lãng quên dù cựu đối tác của anh là Phạm Thái Hưng (Đà Nẵng) vẫn được các nhà tuyển trạch nhớ tới.

Sự trở lại của chuyền hai Giang Văn Đức cùng 2 đồng đội ở đội hạng ba Tràng An Ninh Bình là Nguyễn Thanh Tùng, Lâm Văn Sanh được triệu tập là điều đã được dự đoán, tương tự là trường hợp của 2 gương mặt trẻ Ngọc Thuân, Văn Hiệp (Biên Phòng), của Quản Trọng Nghĩa (Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động), Ngọc Hoàng (Hà Nội), Văn Nam (Thể Công) hay Quốc Dư (Long An).

Bóng chuyền Việt Nam chưa bao giờ vươn tới ngôi vô địch ở đấu trường SEA Games luôn là câu chuyện đáng chú ý bởi đây là một trong những môn thể thao được người hâm mộ trong nước rất quan tâm.

Trong khi người ta đã quá quen với việc đội bóng chuyền nữ Việt Nam luôn có HCB thì thành tích của đội nam thực sự thiếu ổn định. Tại SEA Games 30, đội tuyển nam thua cả 3 trận ở vòng bảng, trong đó có thất bại trước Campuchia, điều chưa từng xảy ra trước đây.

Khi chất lượng cầu thủ của bóng chuyền Việt Nam đều thuộc diện hàng đầu khu vực thì khoảng trống thành tích có lẽ phụ thuộc vào tài cầm quân của các ông thầy. Vì thế, việc hướng đến các HLV ngoại để làm mới và nâng tầm các đội tuyển là điều nên làm và đáng được kỳ vọng.

game loi thoat duy nhat 3 Link

game loi thoat duy nhat 3

Chỉ vài ngày sau khi giải vô địch quốc gia kết thúc, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã sớm hoàn thành danh sách đội tuyển nam quốc gia, trình Tổng cục TDTT phê duyệt quyết định tập trung vào đầu năm 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/586/game-loi-thoat-duy-nhat-3/