vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

bầu thắng

Bầu Thắng và câu chuyện công nhân uống cà phê, nuôi bóng đá trẻ Việt Nam【bầu thắng】:Clip bầu Thắng t

bầu thắng

Bầu Thắng và câu chuyện công nhân uống cà phê, nuôi bóng đá trẻ Việt Nam

bầu thắng

Clip bầu Thắng trải lòng về mong muốn đóng góp một phần lợi nhuận từ cà phê để phát triển bóng đá Việt Nam

Với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, 20 năm qua, cái tên Đoàn Nguyên Đức (HAGL) hay Võ Quốc Thắng (Gạch Đồng Tâm Long An) đi vào tiềm thức của các CĐV, bởi tình yêu bóng đá của những ông bầu này dường như là bất tận. 

Cho dù có những thời điểm mang tính cực đoan, nhưng không ai phủ nhận nói chuyện về tình yêu, về mong muốn làm bóng đá, bầu Thắng, bầu Đức hay mới nhất là cộng sự Trần Thanh Hải, chủ tịch công ty NutiFood, bao giờ cũng cháy hết mình thông qua những lời kể, những việc làm đầy đam mê với hy vọng đưa bóng đá nước nhà ngày một chuyên nghiệp, hướng đến những mục tiêu lớn. Cũng vì vậy, những học viện bóng đá HAGL JMG hay NutiFood JMG ra đời, còn ở Long An, cho dù đã rất lâu phải vật lộn ở giải Hạng nhất, bầu Thắng cũng không bỏ rơi đội bóng.

Bầu Thắng, bầu Hải luôn dành một tình yêu, đam mê bất tận cho bóng đá Việt Nam

Mới nhất, cả ba rủ nhau hùn vốn, hợp tác mở ra thương hiệu cà phê Ông Bầu, mà bên cạnh mục đích kinh doanh, họ dành một khoản lợi nhuận tích lũy để dành cho sự nghiệp phát triển bóng đá trẻ Việt Nam. “Mỗi một ly cà phê Ông Bầu, chúng tôi trích ra 1.000 đồng doanh thu, bỏ vào Quỹ phát triển tài năng bóng đá trẻ Việt Nam. Quỹ này được kiểm soát bởi những người có trách nhiệm và sẽ được sử dụng với một mục đích duy nhất là hỗ trợ cho các địa phương, cho VFF xây dựng được những trung tâm bóng đá trẻ ngày một chuyên nghiệp, từ đó theo đuổi những giấc mơ mà bóng đá Việt Nam muốn vươn đến”, ông Võ Quốc Thắng chia sẻ.

Bầu Đức hay chủ tịch NutiFood Trần Thanh Hải đã nhiều lần nhắc đến khoản đóng góp này. Còn bản thân bầu Thắng, ông cho rằng dù là khoản trích ra trong doanh thu của cà phê Ông Bầu, nhưng nó là sự đóng góp gián tiếp từ chính người dân. “Cà phê Ông Bầu được mở ở nhiều vị trí đắc địa, nhưng giá một ly nước uống rất vừa phải. Ngay một người công nhân cũng có thể mua uống. Điều quan trọng nhất là khi ủng hộ Ông Bầu, họ hiểu được câu chuyện đã đóng góp 1.000 đồng để sau này, khi một ngôi sao sáng của bóng đá Việt Nam trình làng, kiểu như lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường trước đây, tức là người công nhân đó đã góp một phần công sức tạo nên một tài năng. Giá trị câu chuyện nằm ở chỗ đó”, bầu Thắng trải lòng.

Bầu Thắng mong muốn cùng bầu Hải, bầu Đức đạt được cột mốc 10.000 quán cà phê, góp một khoản ngân sách lớn xây dựng Quỹ phát triển tài năng bóng đá trẻ Việt Nam

Cùng dự khai trương quán cà phê ở Bình Dương với ông Trần Thanh Hải, bầu Thắng cho biết mục tiêu của 3 ông bầu hướng đến là mở chuỗi lên đến 10.000 quán cà phê Ông Bầu. “Việt Nam là một trong các quốc gia có sản lượng xuất khẩu cà phê cao nhất thế giới và hầu hết người Việt Nam đều có thói quen uống cà phê. Tôi muốn mang cà phê thật đến cho mọi người và đang tìm kiếm đối tác chung ý tưởng để cùng nhau thực hiện mục tiêu này. Ông Bầu đặt mục tiêu đạt mốc 10.000 điểm bán bởi chỉ có một hệ thống đủ lớn, đủ rộng thì mới có thể mang cà phê thật, không độn đến với người tiêu dùng gần nhất, nhanh nhất”, bầu Thắng chia sẻ.

bầu thắng Link

bầu thắng

(NLĐO) – Rất lâu rồi bầu Thắng không xuất hiện bên cạnh CLB Long An, tuy nhiên, cũng như bầu Đức hay bầu Hải, khi có cơ hội để đóng góp cho bóng đá nước nhà, ông không bao giờ từ chối

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/576/bau-thang/