vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24h

bang xep hang atp

Hoàng Nam tăng thêm 2 bậc trên bảng xếp hạng ATP【bang xep hang atp】:Tuần trước, vị trí của Hoàng Nam

bang xep hang atp

Hoàng Nam tăng thêm 2 bậc trên bảng xếp hạng ATP

bang xep hang atp

Tuần trước, vị trí của Hoàng Nam trên BXH ATP (Hiệp hội Quần vợt chuyên nghiệp thế giới) là 915 và hiện tay vợt gốc Tây Ninh tiếp tục tăng 2 bậc để chốt sổ mùa giải 2015 ở vị trí 913 với 17 điểm.

Bảng điểm mới cho Hoàng Nam

Với sự tiến bộ của mình trong mùa giải vừa qua, Hoàng Nam đã làm nên lịch sử cho quần vợt nước nhà khi trở thành tay vợt đầu tiên của Việt Nam lọt vào tốp 1.000 trên bảng xếp hạng của ATP. Từ việc giành vị trí 12 trên BXH các tay vợt trẻ của ITF cho đến danh hiệu Grand Slam trẻ Wimbledon và liên tiếp những thành công tại các giải Men’s Future đã cho thấy những nỗ lực không ngừng nghỉ của tay vợt Lý Hoàng Nam.

Thực ra, chuyện một tay vợt lọt vào tốp 1.000 thế giới chẳng phải là tin lớn mỗi ngày nhưng với một tay vợt Việt Nam thì điều đó là như vậy. Đây thực sự là một thành quả xứng đáng cho những cố gắng và nỗ lực của tài năng trẻ sinh ra tại vùng quê Gò Dầu, Tây Ninh trong suốt một năm đã qua.

Theo kế hoạch, khi bước sang tháng đầu tiên của năm mới, Hoàng Nam sẽ sang Đức hoặc Ai Cập để tập huấn, du đấu các giải trong hệ thống Men’s Futures. Khả năng Nam sang Ai Cập là rất cao bởi quốc gia của các kim tự tháp nổi tiếng là miền đất mang lại nhiều kỷ niệm đẹp cho tài năng của Việt Nam.

Bên cạnh đó, theo lịch trình thì Ai Cập sẽ có một loạt các giải Men’s Future trải dài từ 18-1-2016 đến đầu tháng 4-2016. Nếu tham dự hàng loạt các giải Men’s tại Ai Cập, rất có thể tay vợt trẻ của Việt Nam sẽ phải đón Tết 2016 xa nhà.

bang xep hang atp Link

bang xep hang atp

(NLĐO) – Khi chỉ còn 2 ngày là hết năm 2015, tay vợt 18 tuổi Lý Hoàng Nam lại nhận được tin vui khi bảng xếp hạng ATP công bố Nam lên hạng 913 vào sáng 29-12.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/568/bang-xep-hang-atp/