vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24h

irina shayk và cr7

Siêu mẫu Irina Shayk xác nhận chia tay Ronaldo【irina shayk và cr7】:Sau nhiều ngày im lặng, cuối cùng

irina shayk và cr7

Siêu mẫu Irina Shayk xác nhận chia tay Ronaldo

irina shayk và cr7

Sau nhiều ngày im lặng, cuối cùng 1 trong 2 nhân vật chính cũng đã chính thức lên tiếng và thật bất ngờ, đó lại là Irina Shayk. Hôm thứ bảy vừa qua, thông qua người đại diện của mình, siêu mẫu xứ Bạch dương đã xác nhận với báo giới thông tin cô và CR7 chia tay là chính xác. “Chúng tôi có thể thay Irina Shayk xác nhận thông tin cô ấy và Ronaldo đã kết thúc mối tình kéo dài 5 năm” – người đại diện của Irina Shayk chia sẻ với tờ Daily Mail. Như vậy, dịp nghỉ lễ Giáng sinh và năm mới là lần cuối cùng người ta thấy Ronaldo và cô bạn gái xinh đẹp tay trong tay cùng nhau.

Ronaldo và Irina hạnh phúc trong lễ trao giải Quả bóng vàng 2013

Trước đó, có nhiều dấu hiệu cho thấy “cặp đôi hoàn hảo” này đã không giữ liên lạc với nhau, gần nhất là việc Ronaldo đến Thụy Sĩ nhận Quả bóng vàng FIFA 2015 chỉ với con trai và mẹ. Ronaldo không nhắc đến cô bồ trong phát biểu lúc nhận giải, trái ngược lúc nhận danh hiệu 2013. Irina cũng không gửi lời chúc mừng đến tiền đạo Real Madrid lần thứ hai liên tiếp nhận danh hiệu cá nhân cao quý trong bóng đá.

Tuy nhiên, người đại diện của Irina Shayk phủ nhận việc cô và Ronaldo chia tay vì mâu thuẫn với gia đình của Ronaldo, dù sự việc được cho là bắt đầu từ việc người đẹp Nga không dự sinh nhật mẹ bạn trai. Trước đó, báo chí đồn rằng giữa Irina Shayk và “mẹ chồng” nhiều lần bất đồng ý kiến vì chuyện Ronaldo quá nuông chiều bạn gái mà bỏ bê mẹ và chị gái.

Những bức ảnh chụp chung gần đây nhất của cặp đôi này

Ronaldo và siêu mẫu Irina Shayk quen nhau từ năm 2011 và được đánh giá là đôi trai tài gái sắc nổi tiếng nhất nhì thế giới trong thời gian qua. Cách đây vài tháng có thông tin hai người đã lên kế hoạch cho một lễ cưới hoành tráng, vì vậy việc chuyện tình này kết thúc khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

irina shayk và cr7 Link

irina shayk và cr7

(NLĐO) – Thông qua người đại diện, siêu mẫu người Nga thừa nhận cô và Ronaldo đã chấm dứt cuộc tình kéo dài gần 5 năm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/566/irina-shayk-va-cr7/