vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

anh và scotland

CĐV Anh – Scotland đánh nhau đổ máu trong “Ngày đình chiến”【anh và scotland】:Điều đáng buồn là xung

anh và scotland

CĐV Anh – Scotland đánh nhau đổ máu trong “Ngày đình chiến”

anh và scotland

Điều đáng buồn là xung đột lại diễn ra đúng vào đúng dịp Remembrance Day, hay còn gọi là Ngày đình chiến (11-11), cũng là ngày tưởng niệm những cầu thủ và VĐV thể thao đã tham gia chiến đấu và hy sinh trong chiến tranh thế giới thứ nhất và thứ hai.

Trước giờ bóng lăn, CĐV 2 bên đã dành một phút tưởng niệm để thể hiện sự tôn trọng với những chiến binh anh hùng đã hy sinh trong chiến tranh. Nhưng bầu không khí trang nghiêm nhanh chóng bị phá vỡ bởi một số CĐV quá khích. Không giữ được sự bình tĩnh, họ đã lao vào ẩu đá với nhau khiến một người bị thương khá nặng.

BTC sân Wembley có thể đối mặt với án phạt vì để xảy ra bạo loạn nhưng trước mắt người Anh có lý do để ăn mừng khi họ đã giành chiến thắng thuyết phục 3-0 nhờ các pha lập công của Sturridge, Lallana và Cahill.

anh và scotland Link

anh và scotland

(NLĐO) – CĐV Anh và Scotland đã đánh nhau đổ máu trong trận đấu giữa 2 đội diễn ra rạng sáng 12-11 thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2018.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/551/anh-va-scotland/