vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24h

bong da nu asiad 2018

0 điểm, tuyển bóng đá nữ Thái Lan vẫn vào tứ kết【bong da nu asiad 2018】:Thua Nhật Bản 0-2 trong trận

bong da nu asiad 2018

0 điểm, tuyển bóng đá nữ Thái Lan vẫn vào tứ kết

bong da nu asiad 2018

Thua Nhật Bản 0-2 trong trận ra quân ngày 16-8, sau đó thua luôn kình địch Việt Nam 2-3 trong lượt trận thứ 2bảng Cthế nhưng thầy trò của HLV Nuengrutai Srathongvian vẫn có mặt ở vòng tứ kết sau khi kết quả bảng B đã giúp họ có vé vớt.

Môn bóng đá nữ có 11 đội tham dự, chia làm ba bảng. Hai bảng A và B có bốn đội; còn bảng C 3 đội. Hai đội nhất – nhì mỗi bảng cùng hai đội đứng thứ ba có thành tích cao sẽ vào tứ kết. Theo quy chế giải, khi phân hạng các đội đứng thứ ba, kết quả của họ với đội đứng cuối bảng không được tính.

Thái Lan (xanh) giành vé vớt nhờ đội hạng 3 ở bảng B có hiệu số bàn thắng bại tệ hơn họ

Lượt thứ hai bảng B tối 20-8, Hong Kong thua Triều Tiên với tỷ số 0-8, còn Tajikistan thảm bại 0-16 trước Trung Quốc. Cả hai bại tướng kể trên vì vậy đều đang có 0 điểm, trước khi gặp nhau ở lượt cuối – nơi kết quả trận đấu sẽ không được tính do một trong hai đội chắc chắn bét bảng. Hiệu số của Hong Kong đang là -15 và Tajikistan đang -32. Dù thế nào, họ cũng đứng sau Thái Lan ở nhóm các đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất.

Trong danh sách vé vớt còn có Indonesia. Sau hai trận, họ đang có ba điểm, nhưng số điểm này cũng không được tính do kiếm từ chiến thắng trước đội bét bảng Maldives. Ở trận còn lại, đội chủ nhà thảm bại 0-4 trước Đài Lan. Nếu thất bại trước đội mạnh nhất bảng là Hàn Quốc ở lượt cuối, Indonesia cũng giành quyền đi tiếp với 0 điểm. Mục tiêu duy nhất của họ lúc này là hạn chế số bàn thua.

Tuy vậy, do chân sút chủ lực Suchawadee Nildhamrong vừa trở về Mỹ, Thái Lan sẽ nhiều bất lợi khi nhiều khả năng đụng đội đứng đầu châu lục ở tứ kết: là Hàn Quốc, Trung Quốc hoặc Triều Tiên.

bong da nu asiad 2018 Link

bong da nu asiad 2018

(NLĐO) – Thất bại cả 2 trận vòng loại với 0 điểm trong tay, thế nhưng các nữ tuyển thủ Thái Lan vẫn có mặt ở vòng tứ kết nội dung bóng đá nữ tại ASIAD 2018 nhờ vé vớt

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/540/bong-da-nu-asiad-2018/