vị trí của bạn Home kèo cá cược

lá cờ malaysia

Hẹn gặp ở Malaysia【lá cờ malaysia】:Nếu như lễ khai mạc là một buổi đại tiệc về ánh sáng thì lễ bế mạ

lá cờ malaysia

Hẹn gặp ở Malaysia

lá cờ malaysia

Nếu như lễ khai mạc là một buổi đại tiệc về ánh sáng thì lễ bế mạc diễn ra vô cùng hoành tráng về âm nhạc, chủ đạo là sự xuất hiện của những chiếc huy chương cách điệu. Điểm nhấn của buổi lễ là sự xuất hiện của DJ hàng đầu thế giới Ferry Corsten cùng các nghệ sĩ lừng danh của Singapore như The Sam Willows, The Steve McQueens…

Malaysia nhận cờ đăng cai SEA Games 2017

Đại diện ban tổ chức, ông Lawrence Wong – Bộ trưởng Văn hóa, Thanh niên và Cộng đồng Singapore – nhấn mạnh: “Với thông điệp “Tôn vinh sự phi thường”, SEA Games 2015 không chỉ là một đại hội thể thao. Đây còn là cơ hội để Singapore giới thiệu sự hiếu khách và những nét đẹp với bạn bè trong khu vực khi đến đất nước này tham dự, cổ vũ cho các đội tuyển thể thao thi đấu. Bởi vậy, mỗi người dân Singapore như tôi đều có thể trở thành tình nguyện viên mỗi khi các bạn cần”.

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức SEA Games 28 đã trao lá cờ SEA Games cho đại diện của Malaysia – quốc gia đăng cai SEA Games 29 vào năm 2017.

lá cờ malaysia Link

lá cờ malaysia

Tối 16-6, SEA Games 28-2015 đã khép lại với lễ bế mạc được tổ chức tại sân vận động quốc gia Singapore sau 11 ngày tranh tài chính thức (bóng đá thi đấu từ cuối tháng 5).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/538/la-co-malaysia/