vị trí của bạn Home 24h.com.vn tin tuc bong da

nam huỳnh đạo

Nam Huỳnh Đạo từ chối tiếp chuẩn võ sư Flores【nam huỳnh đạo】:Ngay từ sáng 19-7, đình Nam Chơn đã khé

nam huỳnh đạo

Nam Huỳnh Đạo từ chối tiếp chuẩn võ sư Flores

nam huỳnh đạo

Ngay từ sáng 19-7, đình Nam Chơn đã khép cửa

Cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores có mặt vào lúc khoảng 10g để xin tiếp kiến võ sư Huỳnh Tấn Kiệt

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt

Pierre Francois Flores bị từ chối nên rời đình Nam Chơn

Trao đổi với báo chí, võ sư Huỳnh Quốc Hùng, em ruột Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt, khẳng định: “Chúng tôi chỉ tiếp đón khi có sự đồng ý từ các cơ quan quản lý văn hoá thể thao và có sự trọng thị từ chính ông Pierre Francois Flores, theo như những gì chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt đã công khai”.

Trước đó, võ sư Flores đang nhờ đồng môn tại Việt Nam xin giấy phép từ Liên đoàn Võ thuật Việt Nam nhằm đáp ứng yêu cầu từ Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt cho một trận tỉ thí. Mặc dù vậy, vị võ sư tới từ Canada đã nhận một thông tin không vui. Cụ thể, ông chắc chắn sẽ không được cấp phép để giao đấu cùng ông Huỳnh Tuấn Kiệt.

Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật Việt Nam Hoàng Vĩnh Giang cho rằng các trận đấu của võ sư đến từ Canada là hoạt động thể thao quần chúng tự phát. Dù ai thắng, ai thua cũng dễ dẫn đến mâu thuẫn, thù oán giữa các môn phái và ảnh hưởng tới hòa khí của Việt Nam và Canada. Chính bởi vậy, tổ chức điều hành võ thuật Việt Nam sẽ không bật đèn xanh cho Flores. Bên cạnh đó, Liên đoàn Võ thuật Việt Nam không ủng hộ Nam Huỳnh Đạo nhận lời thách đấu của Flores.

Việc không nhận được cái gật đầu của Liên đoàn Võ thuật Việt Nam là dấu chấm hết cho nỗ lực của võ sư Flores trong việc thách đấu đại sư Huỳnh Tuấn Kiệt. Trước đó, ông Kiệt khẳng định, sẽ chỉ giao đấu nếu Flores đáp ứng đủ 3 điều kiện gồm: Sự cho phép của cơ quan chức năng; Giới thiệu từ đại sư Nam Anh – Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh và đến với tâm thế hòa khí.

Trao đổi với báo chí,Võ sưPierre FrancoisFloresnói rằng ông sẵn sàng giao đấu với ngôi sao võ thuật người Mỹ gốc Việt Cung Lê, sau khi có nhiều nguồn tin Cung Lê muốn gặp ông.

nam huỳnh đạo Link

nam huỳnh đạo

(NLĐO) – Kéo theo các môn đệ và giới truyền thông, võ sư Pierre Francois Flores đã đến võ đường Nam Huỳnh Đạo, tại đình Nam Chơn, quận I, TP HCM để tìm gặp võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt nhưng đã bị từ chối.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/530/nam-huynh-dao/