vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24h

FCNamĐịnh75vôđịchgiảiThànhNamtạiHàNộilần1

Dù gặp phải FC 1881 với sự góp mặt của 2 cựu tuyển thủ quốc gia Đặng Thanh Phương và Vũ Duy Hoàng nhưng FC Nam Định 75 vẫn xuất sắc giành chiến thắng để lên ngôi vô địch giải Thành Nam mở rộng lần 1.

Sau 3 tuần thi đấu căng thẳng và kịch tính, chiều Chủ nhật vừa qua trên sân Thiên Trường – Linh Đàm, giải Bóng đá cúp Mùa xuân thành Nam tại Hà Nội lần 1 đã khép lại với các trận chung kết ở cả 2 hạng Serie A và Serie B.

Ở trận chung kết Serie A, FC Nam Định 75 xuất sắc đánh bại FC 1881 tỷ số 2-0 để đăng quang ngôi vô địch
FC 1881 về nhì Serie A
Trận tranh giải 3 Serie A, FC Lê Hồng Phong 87-90 vượt qua FC 98-01 bằng tỷ số 2-0
Trận tranh giải 3 Serie A

Trong khi đó, ở trận chung kết Serie B, FC Lê Hồng Phong 92-95 vượt qua FC Lê Hồng Phong 93-96 với kết quả 2-1 để giành chức vô địch
Ở trận tranh giải 3 Serie B, FC lê Hồng Phòng 95-98 đánh bại FC Lê Hồng Phong 94-97 tỷ số 5-2
Như đã biết, với nỗ lực giúp các đội bóng có được sân chơi lành mạnh, bổ ích, gắn kết tình đồng hương, BTC xây dựng thể thức để tất cả các đội tham dự đều có số trận thi đấu như nhau. Cụ thể, sau khi kết thúc vòng bảng, BTC chọn ra đội nhất nhì của 2 bảng đá bán kết Serie A, trong khi 2 đội bét bảng sẽ được xếp đá bán kết Serie B trước khi chọn ra nhà vô địch Serie A và Serie B.
Ngay khi kết thúc các trận chung kết và tranh giải 3 các giải Serie A và Serie B, BTC đã tiến hành trao cúp, cờ lưu niệm cho các đội. Bên lề giải đấu, BTC cũng tổ chức một buổi quyên góp để ủng hộ Quỹ dành cho học trò nghèo vùng cao do nhà báo Trần Đăng Tuấn, một cựu học sinh của trường chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định) đang làm chủ tịch.
Cầu thủ và BTC ủng hộ Quỹ vì học trò nghèo vùng cao

Nhà báo Trần Đăng Tuấn nhận số tiền ủng hộ của BTC

Đại diện BTC cùng đội trưởng các đội bóng chụp ảnh lưu niệm

Nhà báo Trần Đăng Tuấn động viên các cầu thủ FC Nam Định 75 trước trận chung kết
BTC tổ chức buổi liên hoan cho 8 đội bóng ngay trên sân sau lễ bế mạc

Dù gặp phải FC 1881 với sự góp mặt của 2 cựu tuyển thủ quốc gia Đặng Thanh Phương và Vũ Duy Hoàng nhưng FC Nam Định 75 vẫn xuất sắc giành chiến thắng để lên ngôi vô địch giải Thành Nam mở rộng lần 1.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/53/fcnamdinh75vodichgiaithanhnamtaihanoilan1/