vị trí của bạn Home kèo cá cược

u23 việt nam u23 timor leste

U23 Việt Nam không chủ quan trước Timor Leste【u23 việt nam u23 timor leste】:Dù đã có 3 điểm quan trọ

u23 việt nam u23 timor leste

U23 Việt Nam không chủ quan trước Timor Leste

u23 việt nam u23 timor leste

Dù đã có 3 điểm quan trọng trước U23 Myanmar, xem như đã đặt một chân vào bán kết nhưng HLV Park Hang-seo không hài lòng về màn thể hiện của các học trò.

Trước khi buổi tập diễn ra, ông Park Hang-seo đã dành nhiều thời gian để trò chuyện, rút kinh nghiệm cùng các học trò. Ông Park cho rằng toàn đội đã mắc nhiều sai sót. Điều khiến chiến lược gia 63 tuổi không hài lòng là khả năng chuyền bóng, di chuyển của U23 Việt Nam chưa tốt.

Thầy Park mang cả sa bàn ra sân để mổ xẻ chiến thuật với U23 Việt Nam. (Ảnh: ANH KHOA)

Hai hậu vệ biên Văn Xuân và Văn Đô là bị nhắc nhở nhiều nhất. Hoàng Đức cũng được ông Park gọi riêng ra để trao đổi. Thủ môn Văn Toản cũng được ông Park dặn dò rất lâu. Nhà cầm quân người Hàn Quốc mang cả sa bàn ra sân để mổ xẻ chiến thuật cùng cả đội.

Ông cho biết vẫn đang cân nhắc việc sử dụng đội hình ra sao trong trận cuối gặp U23 Timor Leste. Nhâm Mạnh Dũng là cầu thủ duy nhất của U23 Việt Nam không vào sân tập. Tiền đạo của Viettel bị căng cơ đùi sau trận đấu chơi đầy năng nổ với U23 Myanmar.

HLV Park Hang-seo cho rằng U23 Việt Nam không được chủ quan trước Timor Leste và sẽ có trận đấu đẹp mắt để đáp lại tình cảm của người hâm mộ.

u23 việt nam u23 timor leste Link

u23 việt nam u23 timor leste

Sáng 14-5, U23 Việt Nam đã có buổi tập phục hồi trên sân phụ của sân Việt Trì (Phú Thọ) để chuẩn bị cho trận đấu với U23 Timor Leste vào lúc 19 giờ tối nay, 15-5 (VTV6 trực tiếp).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/509/u23-viet-nam-u23-timor-leste/