vị trí của bạn Home kèo cá cược

arsene wenger

Arsene Wenger tái xuất, làm sếp bóng đá toàn cầu tại FIFA【arsene wenger】:Kể từ khi rời Arsenal vào c

arsene wenger

Arsene Wenger tái xuất, làm sếp bóng đá toàn cầu tại FIFA

arsene wenger

Kể từ khi rời Arsenal vào cuối mùa giải 2017-2018, đây là lần đầu tiên vị chuyên gia lão làng người Pháp Arsene Wenger đảm nhận một công việc có liên quan trực tiếp đến bóng đá. Tuy nhiên, thay vì đáp ứng sự trông chờ của đông đảo người hâm mộ muốn thấy ông dẫn dắt đội bóng hàng đầu nước Đức Bayern Munich, cựu HLV trưởng của Arsenal đã quyết định nhận lời FIFA, ngồi vào ghế “sếp” bộ phận phát triển bóng đá toàn cầu của tổ chức này.

Arsene Wenger nhận nhiệm vụ từ chủ tịch FIFA Gianni Infantino

Có lẽ nhiều lời nhận xét, bình phẩm của giới cựu cầu thủ, đặc biệt là từ nhóm các danh thủ từng chơi bóng ở Man United và Man City, cho rằng ông đã quá già để có thể xông pha trận mạc mỗi cuối tuần, Wenger không khỏi chạnh lòng để rồi nhà cầm quân dày dạn kinh nghiệm đã bước qua tuổi 70 này quyết định chuyển hướng sang vai trò quản lý.

Sir Alex Ferguson tặng quà lưu niệm cho Wenger ngày giã từ sân cỏ năm 2018

Tại FIFA, “giáo sư” Arsene Wenger cũng vẫn sẽ đi khắp các quốc gia hàng tuần, hàng tháng với vai trò phụ trách Tiểu ban phát triển bóng đá toàn cầu, đồng thời cũng là thành viên Tiểu ban Cố vấn kỹ thuật trực thuộc Hội đồng Các Hiệp hội bóng đá quốc tế (IFAB), nơi thực hiện những thay đổi về luật bóng đá. Ngoài ra, Wenger cũng sẽ tham gia bộ phận nghiên cứu kỹ thuật của FIFA trong vai trò đứng đầu, chuyên nghiên cứu và phân tích các giải bóng đá trên khắp hành tinh. Ông dự kiến tham gia cả các khóa đào tạo HLV dành cho các cựu cầu thủ, giúp họ có đủ kiến thức và trải nghiệm khi chuyển từ thi đấu sang công tác huấn luyện.

CĐV Arsenal và những cảm xúc trái chiều khi Wenger còn tại vị, đòi ông ra đi…

… nhưng cũng từng mong ông ở lại sân Emirates

“Tôi luôn đặt mình vào tâm thế sẵn sàng đón nhận mọi thử thách lớn, không chỉ vì bản thân rất quan tâm đến công việc phân tích bóng đá mà còn vì trọng trách của FIFA trong việc phát triển bóng đá tại mọi quốc gia. Tôi cho rằng thế hệ lãnh đạo FIFA hiện tại rất toàn tâm toàn ý trong công việc của mình và đó là lý do để tôi quyết định tham gia, đóng góp tất cả hiểu biết và sức lực của mình vì nhiệm vụ cao cả đó”, Arsene Wenger chia sẻ sau khi tiếp nhận vai trò mới tại FIFA.

Arsene Wenger có 17 danh hiệu trong 20 năm làm việc với Arsenal

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đánh giá cao quyết tâm và nỗ lực cống hiến của Arsene Wenger, người mà ông khẳng định có tầm hiểu biết rộng rãi, kiến thức bóng đá phong phú cũng như khao khát luôn được đóng góp cho bóng đá trên nhiều lĩnh vực chuyên môn: “Từ khi đến làm việc tại FIFA, chúng tôi luôn đề cao việc phát triển bóng đá và sự hiện diện hôm nay của Arsene Wenger sẽ tiếp thêm sức mạnh để FIFA làm tốt nhiệm vụ “Đưa FIFA quay về bóng đá và bóng đá tạo nền tảng sức mạnh cho FIFA”.

arsene wenger Link

arsene wenger

(NLĐO) – Giữa những lời đồn đại có thể ngồi vào ghế nóng HLV trưởng còn bỏ ngỏ ở Bayern Munich, giáo sư Arsene Wenger chính thức được bổ nhiệm đứng đầu Tiểu ban phát triển bóng đá toàn cầu của FIFA.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/487/arsene-wenger/