vị trí của bạn Home 24h.com.vn tin tuc bong da

trương đình hoàng

Chiều nay (15-2) Trương Đình Hoàng sẽ bảo vệ đai WBA hạng trung Đông Á【trương đình hoàng】:VĐV sinh n

trương đình hoàng

Chiều nay (15-2) Trương Đình Hoàng sẽ bảo vệ đai WBA hạng trung Đông Á

trương đình hoàng

VĐV sinh năm 1990 sẽ so găng với đối thủ người Thái Lan – Yuttanna Wongda. Trận đấu này hứa hẹn sẽ không hề dễ dàng với Trương Đình Hoàng, bởi đối thủ của anh được đánh giá cao hơn về kinh nghiệm thi đấu.

Tháng 10-2019, Nỗ lực sau gần 2 năm tập luyện được đền đáp khi anh đánh bại Lee Gyu-hyun (Hàn Quốc) sau 10 hiệp đấu, đoạt đai WBA Đông Á hạng trung.

Đình Hoàng (phải) và Yuttanna Wongda

Ngày 13-2, võ sĩ người Đắk Lắk này đã cũng HLV Rick Paciones có mặt tại Manila và tiến hành cân kiểm tra vào ngày 14-2. Trương Đình Hoàng sẽ bước vào trận đấu bảo vệ đai vô địch WBA Đông Á hạng trung.

Đồng thời nếu chiến thắng tại trận đấu này, anh sẽ trở thành võ sĩ đầu tiên Việt Nam sở hữu 2 đai WBA châu Á lẫn Đông Á (Việt Nam từng có Trần Văn Thảo đoạt WBA châu Á năm 2017). Trương Đình Hoàng cho biết: “Tôi chuẩn bị cho trận đấu này rất kỹ, quên cả ăn Tết chỉ để hướng đến chiến thắng. Đối thủ rất mạnh, giàu kinh nghiệm hơn nhưng tôi cùng BHL đã nghiên cứu kỹ và có phương án đối phó. Tôi tin mình làm được điều gì đó cho bản thân cũng như cho quyền Anh Việt Nam”.

trương đình hoàng Link

trương đình hoàng

(NLĐO) – Vào lúc 13g chiều nay 15-2, võ sĩ quyền Anh Trương Đình Hoàng sẽ có trận đấu bảo vệ đai vô địch WBA Đông Á hạng trung diễn ra tại Philippines.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/470/truong-dinh-hoang/