vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

bóng đá ý

Bóng đá Ý có nữ trọng tài siêu mẫu gợi cảm【bóng đá ý】:Đó là siêu mẫu 32 tuổi Claudia Romani. Người đ

bóng đá ý

Bóng đá Ý có nữ trọng tài siêu mẫu gợi cảm

bóng đá ý

Đó là siêu mẫu 32 tuổi Claudia Romani. Người đẹp này nổi tiếng giới người mẫu Ý bởi sự táo bạo và bóng bỏng trong phong cách trình diễn của mình. Không những vậy, cô còn rất đam mê bóng đá. Vì vậy, việc chuyển sang nghề trọng tài cũng nhằm thỏa mãn niềm đam mê với quả bóng tròn cũng như được giao lưu nhiều hơn cùng giới cầu thủ.

Claudia Romani rất yêu thích bóng đá

Tin vui cho Claudia Romania khi mới đây cô đã vượt qua kỳ kiểm tra của Hội đồng Trọng tài Ý để chính thức gia nhập đội ngũ “Vua áo đen” chuyên nghiệp. Như vậy, Claudia Romania có đủ khả năng cầm còi ở các trân đấu ở Seria B hay thậm chí là Serie A trong thời gian tới. Nữ trọng tài gợi cảm Claudia Romania bày tỏ niềm vui trước công việc mới: “Được cầm còi chạy vòng quanh sân và đưa ra những quyết định với các cầu thủ là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn”.

Đội bóng yêu thích của Romani là AC Milan

Tuy nhiên, điều nhiều người lo ngại là việc để một người đẹp điều hành trận đấu sẽ khiến các cầu thủ mất tập trung khi ra sân. Ngoài ra, ở những trận đấu có AC Milan, người hâm mộ cũng nghi ngờ về sự công bằng nếu để Romania bắt chính vì cô là một fan cuồng của đội bóng áo sọc đỏ-đen này.

Một số hình ảnh gợi cảm của Caludia Romani:

bóng đá ý Link

bóng đá ý

(NLĐO) – Sau nữ trọng tài Elena Tambini, bóng đá Ý sắp sửa chào đón thêm một người đẹp nữa làm nhiệm vụ cầm cân nảy mực trên các sân cỏ ở Serie B, thậm chí là cả Seria A.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/464/bong-da-y/