vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

fc

Zetbit Sài Gòn FC đặt mục tiêu top 3 giải futsal VĐQG【fc】:Sau mùa giải 2020, CLB Futsal Sài Gòn FC đ

fc

Zetbit Sài Gòn FC đặt mục tiêu top 3 giải futsal VĐQG

fc

Sau mùa giải 2020, CLB Futsal Sài Gòn FC đã nhận được gói tài trợ kéo dài 5 năm từ Zetbit – một công ty có trụ sở tại Singapore và sắp chuyển hướng đầu tư vào Việt Nam. Theo bản hợp đồng mới ký kết, Sài Gòn FC sẽ đổi tên thành Zetbit Sài Gòn FC từ mùa giải 2021.

Đặt mục tiêu cạnh tranh top 3 ở mùa giải 2021, Zetbit Sài Gòn FC cho biết sẽ nâng tính chuyên nghiệp của đội bóng lên cao hơn. Cụ thể, ngoài các chức danh huấn luyện viên trưởng cùng các trợ lý như trước, đội sẽ ra mắt giám đốc kỹ thuật và giám đốc điều hành – 2 chức vụ mới nhằm định hướng mục tiêu, xây dựng lộ trình cho Zetbit Sài Gòn FC trong những năm tiếp theo.

Trước đó, lãnh đạo đội bóng cũng khẳng định sẽ thuê một chuyên gia thể lực người Tây Ban Nha để cải thiện thể lực và thể trạng các cầu thủ. Dự kiến sau Tết Nguyên đán 2021, chuyên gia này sẽ đến Việt Nam để bắt tay vào công việc ở Zetbit Sài Gòn FC.

Áo đấu mới của Zetbit Sài Gòn FC

Sau khi HLV Nguyễn Bảo Trung chia tay lúc mùa giải 2020 khép lại, ban lãnh đạo Sài Gòn FC đã bổ nhiệm nhân sự mới để dẫn dắt đội bóng. Người được đặt niềm tin sẽ mang đến luồng gió mới song vẫn giữ được lối chơi mà đội bóng này đã gây dựng 10 năm qua là HLV Trương Hồng Tài. Những nhân tố mới cũng sẽ được đưa về để nâng cao chất lượng đội bóng. Đáng chú ý là Nguyễn Anh Quý (Thành Max) sau khi chia tay Sanatech Khánh Hoà đã về dưới trướng HLV Trương Hồng Tài.

Đây cũng là năm đánh dấu tuổi lên 10 của đội bóng futsal này

Dịp ký kết hợp đồng tài trợ mới cũng đánh dấu cột mốc 10 năm thành lập đội bóng Futsal này. Sau 10 năm từng bước khẳng định mình, Sài Gòn FC đã trở thành một thế lực của Futsal Việt Nam và cả bóng đá phong trào. Thành tích đáng ghi nhận của Sài Gòn FC là 2 tấm HCĐ giải Futsal Cúp Quốc gia 2017 và 2019. Cùng với đó là 2 lần giành ngôi Á quân và 1 lần giành HCĐ giải Futsal vô địch TP HCM. Sài Gòn FC từng đại diện quận 9 giành tấm HCV Đại hội TDTT TP HCM bộ môn futsal vào năm 2018.

fc Link

fc

(NLĐO) – Tối 16-1, CLB Futsal Sài Gòn FC chính thức ký kết với nhà tài trợ mới và đổi tên thành Zetbit Sài Gòn FC theo hợp đồng trị giá hàng chục tỉ đồng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/459/fc/