vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24h

truyền hình vĩnh vong 2

Hải Tiến Thanh Hóa khởi đầu khó khăn tại vòng 2 Giải vô địch bóng chuyền Quốc gia PV Gas 2020【truyền

truyền hình vĩnh vong 2

Hải Tiến Thanh Hóa khởi đầu khó khăn tại vòng 2 Giải vô địch bóng chuyền Quốc gia PV Gas 2020

truyền hình vĩnh vong 2Hải Tiến Thanh Hóa khởi đầu khó khăn tại vòng 2 Giải vô địch bóng chuyền Quốc gia PV Gas 2020

Chiều 10-12, đội bóng chuyền nữ Hải Tiến Thanh Hóa có trận đấu ra quân tại vòng 2 Giải vô địch quốc gia PV Gas 2020 gạp đối thủ Hóa chất Đức Giang Hà Nội trong khuôn khổ bảng D.

Hải Tiến Thanh Hóa (áo đỏ) đã thua Hóa chất Đức Giang (áo vàng) trong trận ra quân

Hải Tiến Thanh Hóa nằm cùng bảng với VTV Bình Điền Long An, Hóa chất Đức Giang Hà Nội, Kinh Bắc Bắc Ninh và Truyền hình Vĩnh Long, thi đấu tại TP Nha Trang (Khánh Hòa). Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, hai đội xếp nhất, nhì bảng đấu sẽ lọt vào vòng chung kết.

Ngay trong trận ra quân đội bóng xứ Thanh đã gặp đội bóng có sự đầu tư khá mạnh về lực lượng khi chiêu mộ nhiều cầu thủ có chất lượng từ các đội bóng mạnh khác.

Trận đấu giữa hai đội đã diễn ra với ưu thế rõ rệt nghiêng về Hóa chất Đức Giang Hà Nội. Hải Tiến Thanh Hóa đã thua khá nhanh với tỷ số 11-25 ở séc đầu. Séc đấu thứ 2 không có nhiều thay đổi, với lối chơi tấn công hiệu quả, Hóa chất Đức Giang Hà Nội vẫn duy trì được thế trận áp đảo và kết thúc với tỷ số 25-16 cho đội bóng Thủ đô.

Séc đấu thứ ba ghi nhận sự cố gắng của các cầu thủ Hải Tiến Thanh Hóa. Đội bóng xứ Thanh đã liên tục vươn lên dẫn điểm và có lúc đã dẫn trước với khoảng cách 20-16. Tuy vậy, sự xuống sức ở cuối các séc đấu vẫn được xem là điểm yếu của Hải Tiến Thanh Hóa. Họ đã để cho đối thủ san bằng cách biệt và giành chiến thắng với tỷ số 25-23.

Chung cuộc, Hóa chất Đức Giang Hà Nội thắng 3-0 trước Hải Tiến Thanh Hóa. Chiến thắng này giúp Hóa chất Đức Giang tạm dẫn đầu bảng D với 2 trận toàn thắng. Trước đó, đội bóng này đã đánh bại Truyền hình Vĩnh Long trong lượt trận đầu tiên.

Lịch thi đấu của Hải Tiến Thanh Hóa ở bảng D:

Hải Tiến Thanh Hóa – VTV Bình Điền Long An (14h00 ngày 11-12)

Hải Tiến Thanh Hóa – Truyền hình Vĩnh Long (14h00 ngày 12-12)

Hải Tiến Thanh Hóa – Kinh Bắc Bắc Ninh (14h00 ngày 13-12).

Mạnh Cường

truyền hình vĩnh vong 2

truyền hình vĩnh vong 2

Chiều 10-12, đội bóng chuyền nữ Hải Tiến Thanh Hóa có trận đấu ra quân tại vòng 2 Giải vô địch quốc gia PV Gas 2020 gạp đối thủ Hóa chất Đức Giang Hà Nội trong khuôn khổ bảng D.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/455/truyen-hinh-vinh-vong-2/