vị trí của bạn Home kèo cá cược

bang tong soat huy chuong seagame 26

SEA Games 31 ngày 15-5: Điền kinh và Wushu “bứt tốc”, Pencak Silat Việt Nam đón tin vui trước chung

bang tong soat huy chuong seagame 26

SEA Games 31 ngày 15-5: Điền kinh và Wushu “bứt tốc”, Pencak Silat Việt Nam đón tin vui trước chung kết

bang tong soat huy chuong seagame 26SEA Games 31 ngày 15-5: Điền kinh và Wushu “bứt tốc”, Pencak Silat Việt Nam đón tin vui trước chung kết

Ngày thi đấu 15-5, điền kinh và Wushu đã rất xuất sắc mang về thêm 12 HCV trên tổng 26 HCV giành được trong ngày cho đoàn thể thao Việt Nam, qua đó “xây chắc” ngôi đầu trên bảng tổng sắp huy chương với 65 HCV.

Nguyễn Thị Huyền (phải) đem về tấm HCV 400 m cho điền kinh Việt Nam

HCV đầu tiên của đoàn thể thao Việt Nam trong ngày hôm nay nằm ở bộ môn hoàn toàn mới – Duathlon. Hai môn phối hợp là sự kết hợp giữa chạy bộ và đạp xe. Các vận động viên sẽ phải chạy bộ 10 km, đạp xe 40 km và chạy bộ 5 km để hoàn thành phần thi.

Phạm Tiến Sản là VĐV đầu tiên của Việt Nam giành HCV ở bộ môn này. VĐV này đã xuất sắc về nhất ở nội dung ba môn phối hợp và giành HCV với thành tích 1 giờ 55 phút 57.

Bộ môn điền kinh gây ấn tượng mạnh khi giành tới 5 HCV trong ngày hôm nay ở các nội dung: 5.000 m nam của Nguyễn Văn Lai, 400 m nữ của Nguyễn Thị Huyền, nhảy cao của Phạm thị Diễm, nhảy xa của Nguyễn Tiến Trọng và đặc biệt là tấm HCV 3.000 m chướng ngại vật của Nguyễn Thị Oanh. Cô gái quê Bắc Giang đã phá kỉ lục của chính mình (10 phút 0 giây 02) với thành tích 9 phút 52 giây 46. Ngày hôm nay, điền kinh mang về tổng cộng 5 HCV, 2 HCB và 1 HCĐ.

Phương Giang (Wushu) giành HCV trường quyền nữ

Wushu cũng đã có ngày thi đấu rất ngoạn mục 6 trên 7 trận chung kết tán thủ ở các hạng cân từ 52 kg đến 70 kg. Cùng với đó, Hoàng Thị Phương Giang đã xuất sắc mang về tấm huy chương vàng biểu diễn cuối cùng ở nội dung trường quyền nữ.

Bộ môn Pencak Silat hôm nay thi đấu cực kỳ áp đảo khi giành thắng lợi 6 trên 7 trận bán kết. Cơ hội đạt được chỉ tiêu từ 6 đến 7 HCV đang khá rộng mở đối với thầy trò HLV Nguyễn Văn Hùng.

Trần Hưng Nguyên phá sâu kỷ lục SEA Games nội dung 400 m hỗn hợp nam

Jujitsu và khiêu vũ thể thao đã mở hàng HCV cho mình ở ngày thi đấu 15 – 5 khi mỗi bộ môn mang về 2 HCV. Trong khi đó, bộ môn Bơi tuy chỉ mang về thêm 1 tấm HCV nhưng lại chứng kiến một kỷ lục SEA Games được xác lập ở nội dung 400 m hỗn hợp nam của Trần Hưng Nguyên. Trần Hưng Nguyên đã phá kỷ lục SEA Games khi về đích với thành tích 4:18:10, vượt qua kỷ lục cũ là 4:20.65.

Cờ tướng sau khi giành được tấm HCV lịch sử ở nội dung đồng đội cờ nhanh vào ngày hôm qua (14 – 5) đã tiếp tục có thêm tấm HCV ở nội dung đồng đội cờ chớp. Cờ vua cũng có thêm 1 HCV ở nội dung cờ tiêu chuẩn nam.

Tổng cộng, ngày thi đấu hôm nay đoàn thể thao Việt Nam đã giành được 26 HCV, nâng tổng số HCV giành được tại SEA Games 31 đến thời điểm hiện tại là 65 HCV.

Thành tích đoàn thể thao thể thao Việt Nam ngày 15-5

HUY CHƯƠNG VÀNG

Duathlon: Phạm Tiến Sản

Wushu: Trường quyền nữ – Hoàng Thị Phương Giang

Cờ tướng: Đồng đội cờ chớp – Nguyễn Minh Nhật Quang/Hà Văn Tiến

Cờ vua: Cờ tiêu chuẩn nam – Nguyễn Ngọc Trường Sơn

Wushu: Tán thủ 52kg nữ – Ngô Thị Phương Nga

Wushu: Tán thủ 56kg nữ – Nguyễn Thị Thu Thủy

Wushu: Tán thủ 60kg nữ – Nguyễn Thị Trang

Wushu: Tán thủ 60kg nam – Bùi Trường Giang

Wushu: Tán thủ 65kg nam – Trương Văn Chưởng

Wushu: Tán thủ 70kg nam – Nguyễn Văn Tài

Thể dục dụng cụ: Ngựa vòng nam – Đặng Ngọc Xuân Thiện

Đấu kiếm: Kiếm chém nữ – Bùi Thị Thu Hà

Khiêu vũ thể thao: Samba – Nguyễn Trung Kiên/Phạm Hồng Anh

Khiêu vũ thể thao: Nguyễn Đoàn Minh Trường và Đặng Thu Hương – 5 điệu la tinh

Điền kinh: Nguyễn Văn Lai – 5000m

Điền kinh: Nguyễn Thị Huyền – 400m nữ

Điền kinh: Nguyễn Thị Oanh – 3000m vượt chướng ngại vật

Nhảy cao: Phạm Thị Diễm

Nhảy xa: Nguyễn Tiến Trọng

Thể hình nội dung nam nữ: Trần Hoàng Duy Thuận và Bùi Thị Thoa

Jujitsu: 65kg – Đào Tấn Sơn

Jujitsu: 45kg – Phùng Thị Huệ

Bơi: 400m hỗn hợp nam – Trần Hưng Nguyên

Bi sắt: Đôi nữ – Hồng Thoa / Lan Anh

Hoàng Sơn

bang tong soat huy chuong seagame 26

bang tong soat huy chuong seagame 26

Ngày thi đấu 15-5, điền kinh và Wushu đã rất xuất sắc mang về thêm 12 HCV trên tổng 26 HCV giành được trong ngày cho đoàn thể thao Việt Nam, qua đó “xây chắc” ngôi đầu trên bảng tổng sắp huy chương với 65 HCV.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/420/bang-tong-soat-huy-chuong-seagame-26/