vị trí của bạn Home tin tuc bong da anh

mặt cỏ sân mỹ đình hiện tại

Mặt cỏ sân Mỹ Đình xanh tốt trở lại【mặt cỏ sân mỹ đình hiện tại】:Mặt cỏ sân Mỹ Đình xanh tốt trở lại

mặt cỏ sân mỹ đình hiện tại

Mặt cỏ sân Mỹ Đình xanh tốt trở lại

mặt cỏ sân mỹ đình hiện tạiMặt cỏ sân Mỹ Đình xanh tốt trở lại. (Ảnh chụp màn hình/Vietnamplus)

Sau hơn 1 tháng tiến hành công tác cải tạo, nâng cấp, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình đã có sự “lột xác” hoàn toàn, khi mặt cỏ mới được trồng lại và chăm sóc xanh tốt từ nhiều ngày nay.

Sân vận động Mỹ Đình được xây dựng với kinh phí khoảng 53 triệu USD và hoàn thiện từ năm 2003 để phục vụ SEA Games 22 tại Việt Nam.

Từ đó đến nay, sân vận động Mỹ Đình chưa từng được sửa chữa, bảo dưỡng toàn bộ lần nào. Điều này khiến không chỉ mặt cỏ mà toàn bộ sân xuống cấp nghiêm trọng.

Sau trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Australia ngày 7/9 vừa qua ở lượt trận thứ 3 trong khuôn khổ vòng loại cuối World Cup 2022, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã có văn bản gửi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) nhận xét về chất lượng sân vận động Mỹ Đình.

Theo AFC, mặt cỏ, hệ thống ánh sáng, chất lượng các phòng chức năng trên sân Mỹ Đình kém, ảnh hưởng tới trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Australia. AFC đề nghị VFF khẩn trương tìm cách cải thiện cho những trận đấu tiếp theo tại vòng loại cuối World Cup 2022 trên Sân vận động Mỹ Đình. Ngay sau đó, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chỉ đạo phải sớm sửa chữa các hạng mục xuống cấp trước các trận đấu của đội tuyển Việt Nam.

Sau hơn 1 tháng tiến hành công tác cải tạo, nâng cấp với sự giám sát và kiểm tra sát sao của lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng như Tổng cục Thể dục thể thao, sân vận động Mỹ Đình đã có sự lột xác hoàn toàn.

Đến thời điểm hiện tại, lớp cỏ cũ đã được bóc ra và trồng cỏ mới. Qua quá trình chăm sóc kỹ lưỡng như bón phân, diệt giun, tưới nước hằng ngày… mặt cỏ lên xanh và mềm mại hơn.

Ngoài ra, khu vực khung thành 2 bên cũng được chăm sóc nhiều hơn, bởi đây là phạm vi hoạt động rất nhiều trong mỗi trận đấu. Hiện nay mặt cỏ mới đã được trồng lại trên nền đất cũ và đã xanh tốt từ nhiều ngày nay.

Đội tuyển Việt Nam sẽ lần lượt gặp tuyển Nhật Bản (ngày 11/11) và tuyển Saudi Arabia (ngày 16/11), trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Mặt cỏ sân Mỹ Đình xanh tốt trở lại

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/356/mat-co-san-my-dinh-hien-tai/