vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

“Phong độ của Tiến Linh đang có vấn đề”

Màn thể hiện của chân sút đang thuộc biên chế Bình Dương đã nhận những phản ứng khác nhau từ người h

Màn thể hiện của chân sút đang thuộc biên chế Bình Dương đã nhận những phản ứng khác nhau từ người hâm mộ và theo BLV Quang Tùng, Nguyễn Tiến Linh hiện tại vẫn chưa đạt được phong độ tốt nhất. 

Cụ thể, BLV Quang Tùng trao đổi trên Zing: “Sau trận Malaysia, có thể khẳng định phong độ của Tiến Linh đang có vấn đề. Nhưng sẽ quá lời nếu xem Tiến Linh là gánh nặng, phong độ tệ hại ở U23 Việt Nam như một số chỉ trích. Việc Tiến Linh ghi 2 bàn ở SEA Games 31, bao gồm bàn mở tỷ số trước Indonesia, và kết liễu Malaysia đưa U23 Việt Nam vào chung kết, chứng tỏ cậu ấy vẫn có giá trị.

Tiến Linh ghi bàn thắng duy nhất giúp U23 Việt Nam hạ gục U23 Malaysia. Ảnh: Vietnamplus.   “U23 Việt Nam không có nhiều cầu thủ chơi sáng tạo”Hạ Malaysia, U23 Việt Nam được NHM Đông Nam Á hết lời khen ngợi

Trong cơn bĩ cực, Tiến Linh tỏa sáng và ghi bàn. Đó là phẩm chất của một tiền đạo giỏi. Tuy nhiên, màn trình diễn tổng thể của Tiến Linh chưa đạt yêu cầu. Hy vọng Tiến Linh sớm nhìn lại chính mình, chấn chỉnh những pha dứt điểm để hướng tới trận chung kết sẽ có rất ít cơ hội trước Thái Lan.

Ngay sau khi ghi bàn, Tiến Linh bỏ lỡ cơ hội đối mặt khi có ý định tâng bóng qua đầu thủ môn Malaysia. Trước đó, Lê Văn Đô chuyền quả bóng đẹp từ biên phải, rồi Tiến Linh băng cắt đá nối, nhưng cú sút không tốt. Những pha dứt điểm khác của Tiến Linh trong hiệp một cũng cho thấy cảm giác bóng đang khá tệ của cậu ấy mỗi khi ra chân“.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/344/phong-do-cua-tien-linh-dang-co-van-de/