vị trí của bạn Home tin tuc bong da anh

“Các đối thủ dễ dàng bắt bài U23 Việt Nam”

Đụng độ U23 Malaysia, U23 Việt Nam có trận đấu thứ 5 liên tiếp không thể ghi bàn trong hiệp 1 và thậ

Đụng độ U23 Malaysia, U23 Việt Nam có trận đấu thứ 5 liên tiếp không thể ghi bàn trong hiệp 1 và thậm chí khi kết thúc 90 phút thi đấu chính thức, chúng ta cũng không thể một lần chọc thủng lưới đối thủ. 

Phải chờ đến khoảng thời gian hiệp phụ, Nguyễn Tiến Linh mới tỏa sáng với pha lập công duy nhất, mang về thắng lợi 1-0 cho thầy trò HLV Park Hang-seo. 

Nhận xét về lối chơi của U23 Việt Nam, chuyên gia Vũ Mạnh Hải cho biết trên Soha: “Ngoài Tiến Linh có vài cơ hội hôm nay, thì các cầu thủ khác có rất ít cơ hội. Khả năng tấn công không thấy cải thiện gì.

“Phong độ của Tiến Linh đang có vấn đề””U23 Việt Nam không có nhiều cầu thủ chơi sáng tạo” U23 Việt Nam bị nhận xét thiếu đột biến về lối chơi. Ảnh: Báo Người Lao động.  

Ví dụ Tiến Linh bế tắc thì ông Park cần nghĩ thử cho cậu ấy lùi về, kéo hậu vệ đối phương ra, đưa trung phong khác của ta vào chỗ Tiến Linh, cho Tiến Linh làm mồi nhử… Nhưng mọi thứ vẫn thế. Hùng Dũng ở trên cầm bóng, kiến tạo, Hoàng Đức thì ở phía dưới… không có gì thay đổi.

Bản thân nhân sự không thay đổi, lối chơi không đổi, thì các đối thủ dễ dàng bắt bài chúng ta, cứ bảo nhau đổ bê tông thôi, chơi cù nhầy với Việt Nam, không cần tấn công thì sẽ vô hiệu hóa được ta. Hôm nay Malaysia suýt nữa thành công trong việc kéo chúng ta vào loạt đá luân lưu. Ông ấy chỉ có một chút sai sót ở cuối trận đấu thôi“.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/342/cac-doi-thu-de-dang-bat-bai-u23-viet-nam/