vị trí của bạn Home tin tuc bong da anh

lịch thi đấu bóng đá euro hôm_Bóng đá Việt Nam tái đấu bóng đá Indonesia ở các giải quốc tế

Bóng đá Việt Nam tái đấu bóng đá Indonesia ở các giải quốc tế【lịch thi đấu bóng đá euro hôm】:Kể từ đ

lịch thi đấu bóng đá euro hôm

Bóng đá Việt Nam tái đấu bóng đá Indonesia ở các giải quốc tế

Kể từ đầu năm 2022, các đội tuyển bóng đá Việt Nam đã có khá nhiều trận đấu đọ sức trực tiếp với các đội tuyển của Indonesia, mới nhất là trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Indonesia ở giải U19 Đông Nam Á. 

Trong ít ngày tới,  bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục có những trận đấu với bóng đá Indonesia ở các giải đấu quốc tế, cả cấp độ Đông Nam Á lẫn châu Á. Vào ngày 24/7, U18 nữ Việt Nam sẽ đối đầu U18 nữ Singapore ở trận đấu tại giải U18 nữ Đông Nam Á 2022 diễn ra tại Palembang (Indonesia). Đến ngày 6/8, U16 Việt Nam sẽ chạm trán U16 Indonesia tại giải U16 Đông Nam Á diễn ra ở Yogyakarta (Indonesia). 

Sang tháng 9, U20 Indonesia sẽ đối đầu U20 Việt Nam tại vòng loại U20 châu Á 2023 cũng trên đất Indonesia. Như vậy tính từ tháng 5 đến tháng 9/2022, bóng đá Việt Nam và bóng đá Indonesia có tổng cộng 5 lần chạm trán. Hồi tháng 5, U23 Việt Nam đã thắng U23 Indonesia 3-0 ở SEA Games 31. 

Hiện tại, có những thông tin cho rằng LĐBĐ Indonesia (PSSI) sẽ rút lui khỏi LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) để gia nhập LĐBĐ Đông Á (EAFF). Tuy nhiên, khi chưa có quyết định chính thức được đưa ra, các đội tuyển bóng đá Indonesia vẫn sẽ thi đấu ở các giải do AFF tổ chức ít nhất đến hết năm 2022./. 

Bóng đá Việt Nam tái đấu bóng đá Indonesia ở các giải quốc tế

lịch thi đấu bóng đá euro hôm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/190/lich-thi-dau-bong-da-euro-hom_bong-da-viet-nam-tai-dau-bong-da-indonesia-o-cac-giai-quoc-te/